cover

MARCH 2018 - โสมพัฒน์-วัลลภา ไตรโสรัส พลิกเกมอสังหาฯ ทีซีซี แลนด์ แสนล้าน

นิตยสาร Forbes Thailand ฉบับเดือนมีนาคม 2561 พบ โสมพัฒน์ ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ วัลลภา ไตรโสรัส กรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มบริษัท ทีซีซี แลนด์ แอสเสท เวิรด์ จำกัด กับแผนลงทุน 5 ปี โดยเฉพาะโครงการตลาดต่อยอด ที่ครอบคลุมทั่วทุกภูมิภาคและสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศด้วยเงินลงทุนรวม 4 หมื่นล้านบาท พร้อมแผนนำทรัพย์สินรวมมากกว่าแสนล้านบาทเข้าตลาดหลักทรัพย์และแผนการดำเนินงานอีกมากกว่า 90 โครงการสร้างการเติบโตในอนาคต

จาก ตรีสรา สู่ พระยาลาซโซ่ เมื่อความชอบเรื่องการอนุรักษ์ตึกเก่าเข้ากับความเชี่ยวชาญในธุรกิจโรงแรมระดับอัลตรา-ลักชัวรี่ใน จ.ภูเก็ต มุ่งหน้าสู่กรุงเทพฯ กิตติศักดิ์ ปัทมะเสวี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มธุรกิจ มนทาระ ฮอสพิตาลิตี้ กรุ๊ป ใช้งบ 100 hellorolex.nl ล้านบาทปรับโฉม “พระยาพาลาซโซ่” คฤหาสน์เก่าแก่อายุเกือบร้อยปีริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาตรงข้ามท่าพระอาทิตย์ ให้เป็นแมนชั่นริมน้ำขนาด 17 ห้อง รองรับนักท่องเที่ยวกลุ่มลักชัวรี่

พบผู้นำรุ่น 2 วิภาวี วัชรากร แห่ง วัชมนฟู้ด แห่งกิจการนำเข้าและจำหน่ายผลไม้ต่างประเทศอันดับหนึ่งของไทยที่ก่อตั้งเมื่อปี 2541 โดยปัจจุบันมียอดขายเฉลี่ยรวมกว่า 2.5 พันล้านบาทต่อปีหรือครองส่วนแบ่งการตลาดเกือบ 30% ของมูลค่าตลาดรวมที่ราว 1 หมื่นล้านบาทซึ่งตั้งเป้าทำรายได้ถึง 4 พันล้านบาทจากสารพัดธุรกิจที่ต่อยอดจากการค้าผลไม้ เช่น ให้บริการตัดแต่งผลไม้ และเตรียมเดินหน้านำบริษัทเข้าจะทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ไทยภายในปี 2563

กิจกรรมยามว่างของ ณรงค์ เจียรวนนท์ รองประธานอาวุโส บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด คือส่งนกพิราบสัตว์เลี้ยงที่เขาและธนินท์ผู้เป็นพ่อชื่นชอบเข้าสู่เวทีการแข่งขันที่ต้องงัดกลยุทธ์ทุกด้านมาใช้เพื่อชัยชนะ ไม่เพียงแค่สายพันธุ์อันแข็งแกร่งทว่ายังต้องอาศัยความช่างสังเกตและการวิเคราะห์ข้อมูลต่างๆ อย่างละเอียดเพื่อความเป็นหนึ่งปัจจุบัน ซึ่งนกพิราบจากกรงของธนินท์และณรงค์ที่ Shanghai ประเทศจีน ขึ้นชั้นเป็นกรงที่มีชื่อเสียงกรงหนึ่งของมหานครนี้

ภายในฉบับพบ ทำเนียบพบการจัดอันดับ Crypto's Billionaire เศรษฐีโลกที่แจ้งเกิดจากเงินตราเสมือนจริง พร้อมทั้งอ่านบทความและเรื่องราวธุรกิจเพื่อสร้าง “แรงบันดาลใจของผู้ใฝ่ความสำเร็จ” จาก Forbes Thailand ฉบับมีนาคม 2561
 

Admin System Web
Administrator

Update : 25 พฤษภาคม 2561

View : 5,130similar Content

Editorial & Contributor
พิชญ ช้างศร
Editor in Chief
ชญานิจฉ์ ดาศรี
Managing Editor
พรพรรณ ปัญญาภิรมย์
Corporate Editor
เอกรัตน์ สาธุธรรม
Business Editor
กัมปนาท กาญจนาคาร
Web Editor
พัฐรัศมิ์ ว่องไชยกุล
Online Business Writer
นพพร วงศ์อนันต์
Former Editor in Chief
สุทธาสินี จิตรกรรมไทย เจียจันทร์พงษ์
Former Lifestyle Editor
ปุณยวีร์ จันทรขจร
ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ซุปเปอร์เทรดเดอร์ จำกัด
กระทรวง จารุศิระ
ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการ ซุปเปอร์เทรดเดอร์ โฮลดิ้ง
จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา
ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Coins.co.th
รุ่งโรจน์ ตันเจริญ
Chief Executive Officer - Rabbit Digital Group