News / Webvertorial

“โนเบิลฯ” สร้างมิติใหม่สนั่นวงการอสังหาฯ ครั้งแรกของงานสถาปัตยกรรมที่ชวนมาสัมผัสผ่าน“การฟัง”

ด้วยปรัญชาของโนเบิลฯ ที่เชื่อในพลังของความแตกต่าง จึงบรรจุความเชื่อนี้ลงไปในทุกขั้นตอนของการรังสรรค์ที่อยู่อาศัย สะท้อนผ่านผลงานสถาปัตยกรรมอันแตกต่างในทุกมุมมอง และรูปแบบการใช้ชีวิตที่ไม่เหมือนใคร ล่าสุด โนเบิลฯ เตรียมสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ในวงการอสังหาริมทรัพย์อีกครั้ง กับบทพิสูจน์แห่งความท้าทายที่ก้าวข้ามความธรรมดา และเหนือความคาดหมายของผู้อยู่อาศัยในแบบ "be different, be noble" กับงานใหญ่แห่งปี NOBLE THE SOUND OF ARCHITECTURE ซึ่งจะจัดขึ้น ณ ชั้น 1 สยามพารากอน ระหว่างวันที่ 21 - 24 ก.ย.นี้

งานนี้ นอกจากจะนำ 5 โครงการคุณภาพจากโนเบิลฯ มามอบข้อเสนอสุดพิเศษสูงสุดกว่า 3 ล้านบาท* เอาใจคนที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัย นำทีมโดย โนเบิล เพลินจิต (Noble Ploenchit), โนเบิล อราวน์ สุขุมวิท 33 (Noble Around Sukhumvit 33), โนเบิล บี ไนน์ทีน (Noble BE19), โนเบิล บี เทอร์ตี้ทรี (Noble BE33) และ โนเบิล เกเบิล คันโซ วัชรพล (Noble Gable Kanso Watcharapol)แล้ว ยังชวนให้ตื่นตาตื่นใจไปกับแนวคิดที่แตกต่างของโนเบิลฯ ในการเลือกถ่ายทอดแรงบันดาลใจในงานสถาปัตยกรรมอย่างเหนือชั้น และแปลกใหม่ กับครั้งแรกของการโชว์ความสวยงามของสถาปัตยกรรมให้สัมผัสมากกว่าแค่ “การมอง” ต้องซึบซับได้ถึงรายละเอียดของความพิถีพิถันและใส่ใจในการออกแบบผ่าน “การฟัง” ท่วงทำนองที่เกิดขึ้นจึงบอกเล่าถึงเอกลักษณ์ในแต่ละโครงการจากโนเบิลฯได้อย่างลุ่มลึก

โนเบิลกล่าวถึงที่มาของแคมเปญนี้ว่า Rolex Daytona Replica เพราะความแตกต่างคือสิ่งที่โนเบิลเชื่อ และใส่ลงไปในทุกสิ่งที่ทำ ครั้งนี้จึงอยากจะลองนำเสนอผลงานด้วยวิธีการใหม่ๆ ให้ทุกคนได้สัมผัสถึงรายละเอียดของการออกแบบสถาปัตยกรรมของโนเบิลได้ โดยไม่จำกัดอยู่แค่การมองเห็นหรือสัมผัส แต่ลองนำสถาปัตยกรรมของโนเบิลมาสร้างสิ่งใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน จนกลายเป็นบทเพลงที่สะท้อนถึงแรงบันดาลใจที่เราตั้งใจใส่ไว้ในทุกๆ รายละเอียดของที่อยู่อาศัย

ครั้งนี้ โนเบิลจึงนำงานสถาปัตยกรรมของโครงการโนเบิลฯ ทั้ง 5 โครงการ มาแปลงเป็น ‘เสียง’ ด้วยการถอดรหัสงานโครงสร้างสถาปัตยกรรม รายละเอียดงานออกแบบตกแต่ง ให้กลายเป็นภาพกราฟฟิก และถ่ายทอดออกมาเป็นท่วงทำนองเพลงที่สะท้อนถึงเอกลักษณ์ของแต่ละโครงการ  และในแคมเปญนี้ยังได้ ‘ตั้ม โมโนโทน’ ผู้ที่หลงใหลและเข้าใจลึกซึ้งในเรื่องของเสียง อีกทั้งยังจบด้านสถาปัตย์ มาเป็นผู้ที่มิกซ์เสียงสถาปัตยกรรมของโนเบิลฯ ทั้ง 5 โครงการให้ออกมาเป็นเพลง ที่มีจังหวะเพลงที่แตกต่างกัน แต่ยังสามารถสะท้อนถึงไอเดียในการออกแบบได้อย่างน่าสนใจ

เริ่มจาก  โครงการ โนเบิล เพลินจิต คอนโดมิเนียมระดับไฮเอนด์ ตกแต่งพร้อมอยู่ ตั้งอยู่บนตำแหน่งที่ดีที่สุดของย่านธุรกิจที่เปี่ยมไปด้วยศักยภาพและสีสันของการใช้ชีวิตเพลินจิต ติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส และมีทางเชื่อมส่วนตัว โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมแบบโมเดิร์นนิสต์ พร้อมลิฟต์ส่วนตัว ทุกยูนิตและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมียม จึงมาพร้อมท่วงทำนองที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรูปแบบของอาคารมีรูปแบบเรียบง่าย เส้นสายน้อยแต่มากในรายละเอียดที่แอบซ่อนอยู่ สอดประสานกับการเลือกใช้วัสดุอย่างคอนกรีต เหล็กและกระจก นับเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ยากจะปฏิเสธ มาพร้อมข้อเสนอพิเศษสูงสุด 3 ล้านบาท

โครงการ โนเบิล อราวน์ สุขุมวิท 33 คอนโดมิเนียม FULLY-FITTED แนวใหม่ ใกล้บีทีเอสพร้อมพงษ์ และ ดิ เอ็ม ดิสทริค เวิล์ดคลาส ช็อปปิ้งเซ็นเตอร์ ผลงานแห่งความภาคภูมิใจที่ผสานสีสันของย่านแห่งไลฟสไตล์อันฉูดฉาดเข้ากับความร่มรื่นของสวนสาธารณะได้อย่างลงตัว ให้ความรู้สึกของคนเมืองแต่ยังไม่ขาดเสน่ห์ของความเนิบช้า ท่ามกลางธรรมชาติ โดดเด่นด้วยการออกแบบสวน 4 ชั้น ให้มีการไล่ระดับถอดแบบจากภูเขาใหญ่  จึงกลายเป็นที่มาของท่วงทำนองที่สอดประสานระหว่างจังหวะเร้าใจที่เป็นตัวแทนของสีสันในย่านพร้อมพงษ์ สลับกับจังหวะช้าๆฟังสบายสะท้อนถึงความสงบร่มเย็น และผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติ สำหรับชีวิตสงบในเมืองใหญ่นี้มาพร้อมข้อเสนอพิเศษสูงสุด 820,000 บาท

โครงการ โนเบิล บี ไนน์ทีน คอนโดมิเนียม FULLY-FITTED คอนโดในสไตล์เฉพาะตัว ปักหมุดอยู่ในย่านใจกลางเมืองของมหานคร ใกล้บีทีเอสอโศก และเอ็มอาร์ทีสุขุมวิท อำนวยความสะดวกในการเชื่อมต่อทุกเส้นทาง ตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองยุคใหม่ที่พร้อมให้คุณใช้ชีวิตอย่างไร้ขีดจำกัด กลายเป็นแรงบันดาลใจของเพลงที่ลื่นไหล ด้วยเสียงจังหวะที่คล้ายกับรถไฟ มาพร้อมข้อเสนอพิเศษสูงสุด 1.7 ล้านบาท

โครงการ โนเบิล บีเทอร์ตี้ทรี คอนโดมิเนียม FULLY FURNISHED แต่งครบ 3 แบบ 3 สไตล์ ใจกลางถนนสุขมวิท 33 สมกับเป็นแหล่งศูนย์รวมของวัฒนธรรมอันหลากหลาย ความทันสมัยของชีวิตคนเมือง นำมาสู่จังหวะของเพลงที่สะท้อนถึงความหรูหรา และมีกลิ่นอายของความหลากหลายทางวัฒนธรรม มาพร้อมข้อเสนอพิเศษ สูงสุด 1.8 ล้านบาท

โครงการ โนเบิล เกเบิล คันโซ วัชรพล บ้านเดี่ยวและบ้านแฝดสไตล์ญี่ปุ่นที่มีแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากนิยามการใช้ชีวิตแบบเซนที่เรียบง่าย โดดเด่นด้วยการคัดสรรวัสดุ ที่ทำจากไม้และหิน ที่ให้ผิวสัมผัสจริงตามธรรมชาติเพื่อสุนทรียแห่งการใช้ชีวิตสไตล์ญี่ปุ่นอย่างแท้จริง สะท้อนสู่ท่วงทำนองของเพลงที่ให้อารมณ์ของการใช้ชีวิตที่เรียบง่าย มีเสียงของไม้ที่เป็นวัสดุหลักของบ้านเป็นกิมมิค มาพร้อมข้อเสนอพิเศษสูงสุด 2.7 ล้านบาทความพิเศษที่จะได้พบในงาน นอกจากจะไดัรับข้อเสนอสพิเศษสูงสุดกว่า 3 ล้านบาท* แล้วยังเปิดให้ลงทะเบียนออนไลน์รับหูฟังไร้สาย จาก BANG & OLUFSEN สำหรับทั้ง 5 โครงการที่นำมาจัดแคมเปญในครั้งนี้หากทำการจองภายในงาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.02-251-9955 และคลิกเพิ่มเติมที่ https://goo.gl/GPTKeM


Admin System Web
Administrator

Update : 15 กันยายน 2560

View : 1,147Most Popular
1

วิวาห์แห่งปี "ลูกสาวเจ้าสัวซีพี" ควง "ดร

Update : 07 พฤศจิกายน 2557

view : 122,766

2

กลโกงอีคอมเมิร์ซจีน ส่งพัสดุที่ไม่ได้สั่

Update : 15 ธันวาคม 2560

view : 118,871

3

SC ASSET คำตอบของทุกความคุ้มค่าเหนือกาลเ

Update : 13 กุมภาพันธ์ 2561

view : 114,496


similar Content


Other Category

Editorial & Contributor
พิชญ ช้างศร
Editor in Chief
ชญานิจฉ์ ดาศรี
Managing Editor
พรพรรณ ปัญญาภิรมย์
Corporate Editor
กัมปนาท กาญจนาคาร
Web Editor
พัฐรัศมิ์ ว่องไชยกุล
Online Business Writer
นพพร วงศ์อนันต์
Former Editor in Chief
สุทธาสินี จิตรกรรมไทย เจียจันทร์พงษ์
Former Lifestyle Editor
ปุณยวีร์ จันทรขจร
ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ซุปเปอร์เทรดเดอร์ จำกัด
กระทรวง จารุศิระ
ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการ ซุปเปอร์เทรดเดอร์ โฮลดิ้ง
จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา
ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Coins.co.th
ภารไดย ธีระธาดา
Mentor Coach focused on Personal Executive Development
ธำรงค์ชัย เอกอมรวงศ์
หยง Freedom Trader