News / Webvertorial

เป็นเจ้าของชีวิตสงบใจกลางเมือง @บันยันทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซต์ กรุงเทพฯ

เพราะโจทย์ใหญ่ในการเลือก “ที่อยู่อาศัย” ซึ่งเปรียบเสมือนรางวัลชีวิตสำหรับคนเมืองยุคนี้ ไม่ได้จำกัดอยู่แค่ความสวยงามในการออกแบบ ความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต หรือ โลเคชั่นที่เปี่ยมไปด้วยศักยภาพเท่านั้น แต่คนเมืองยุคดิจิตทัลยังปรารถนาจะได้ครอบครองประสบการณ์อันล้ำค่าในการอยู่อาศัยที่หาไม่ได้จากที่ไหน แต่รังสรรค์มาเพื่อคนพิเศษที่พิถีพิถันในการใช้ชีวิตเท่านั้น“บันยันทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ” The Ultimate Luxury คอนโดใจกลางเมืองคือ หนึ่งในโครงการคอนโดมิเนียมคุณภาพที่มาพร้อมคุณสมบัติครบถ้วนควรค่าแก่การมอบเป็นรางวัลชีวิต เพราะไม่เพียงตอบโจทย์ผู้ที่มองหาการใช้ชีวิตที่เหนือระดับ ด้วยการบรรจงสรรสร้างทุกรายละเอียดอย่างพิถีพิถัน แต่ยังออกแบบอย่างเข้าใจคนเมืองที่ถวิลหาเสน่ห์ของจังหวะชีวิตที่เนิบช้าในเมืองใหญ่ ด้วยการผสานเสน่ห์ของวิวโค้งน้ำของแม่น้ำเจ้าพระยา ย่านเจริญนคร สายน้ำที่เปรียบเสมือนเส้นเลือดของประเทศ เข้ากับการตกแต่งที่โดดเด่นในทุกมุมมอง เพื่อให้ทุกวันของคุณคือวันพิเศษ

ณ ที่ดินผืนสุดท้ายเพียงแห่งเดียวในเมืองหลวงที่ได้ชื่อว่าสวยที่สุด และใกล้กับริมแม่น้ำเจ้าพระยามากที่สุด เป็นที่ตั้งของบันยันทรี เรสซิเดนซ์  ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ บนเนื้อที่กว่า 5 ไร่ ถูกออกแบบภายใต้แนวคิด The Sanctuary for your Soul เพื่อให้ผู้พักอาศัยเข้าถึงบรรยากาศของการพักผ่อนอย่างแท้จริง ตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามา กับ 3 จุดเด่นของโครงการที่ยากจะปฏิเสธและห้ามใจไม่ให้อยากเป็นเจ้าของ โดยเฉพาะผู้ที่หลงใหลในการใช้ชีวิตท่ามกลางความสงบแต่ยังเพียบพร้อมไปด้วยความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต  เริ่มทำเลที่ตั้งของโครงการ ได้หลอมรวมความเงียบสงบของชุมชนเก่าแก่โบราณ เข้าไว้กับย่านศูนย์กลางการค้าและธุรกิจ อย่างสาทรได้อย่างไร้ที่ติ ทำให้ความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตไม่ถูกตัดทอน แต่ยังง่ายต่อการหลีกหนีจากความวุ่นวายเพื่อค้นพบความสงบที่แท้จริง ด้วยการมอบความเป็นส่วนตัวสูงสุดด้วยจำนวนห้องชุดเพียง 133 ยูนิตเท่านั้น แต่ละชั้นออกแบบให้มีจำนวนห้องพักสูงสุดเพียง 4 ยูนิต พร้อมล็อบบี้ลิฟท์ส่วนตัว ช่วยพาคุณถึงห้องพักแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ถัดมาคือ ความพิเศษที่จินตนาการตามไม่ยาก แต่ถ้าจะให้ฟินต้องมาสัมผัสเอง นั่นคือ ความรู้สึกเมื่อเข้ามาในห้องพักแล้วรู้สึกราวกับได้ค้นพบกับโลกใบใหม่  เต็มอิ่มไปกับทัศนียภาพอันงดงามของสายน้ำหลักของประเทศราวกับต้องมนต์ ด้วยการออกแบบให้ทุกห้องเป็น Single Loaded Corridor จึงสามารถเห็นวิวโค้งน้ำเจ้าพระยาแบบพาโนรามิค ขณะที่พื้นที่ส่วนกลางทั้งหมดก็เช่นกัน ไม่ว่าคุณจะทำกิจกรรมอยู่ที่ส่วนไหนก็ยังได้ชมวิวแม่น้ำแบบพาโนรามิคแบบไม่สะดุด ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับซุปเปอร์พรีเมียม บริการระดับโรงแรม 5 ดาว อาทิ Residence Lobby ถึง 3 จุด, Panoramic View Swimming Pool ถึง 2 สระ, Riverfront Jacuzzi Pool ที่เปิดโอกาสให้คุณได้ชื่นฉ่ำกับสายน้ำ โดยมีวิวโค้งน้ำเจ้าพระยาเป็นเพื่อน อีกทั้งยังมี River Front Private Dining Room ที่พร้อมให้บริการ แบบ Private Chef Table จากโรงแรม 5 ดาว และ Sanctuary Spa ที่สามารถเรียกเทอราปิสจากบันยันทรี มาให้บริการถึงโครงการ  

อีกหนึ่งเสน่ห์ของการใช้ชีวิตเหนือระดับที่การันตีว่าบันยันทรี เรสซิเดนซ์  ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ทุ่มเทเพื่อคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดและคุณภาพอันไร้ที่ติมารวมไว้ในที่เดียว คือ การผนึกกำลังกับทีมงานระดับแนวหน้าของไทย และบริษัทระดับชั้นนำของโลก นำทีมโดย บันยันทรี กรุ๊ป เครือโรงแรมหรูระดับโลก, ที่ปรึกษาการออกแบบอย่าง SCDA, ผู้รับเหมาก่อสร้างระดับ Top Tier อย่าง บวิค-ไทย หรือแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ชั้นนำอย่าง Poliform เพื่อสะท้อนความเรียบหรูเต็มไปด้วยรสนิยมอันเป็นเอกลักษณ์ผ่านทุกรายละเอียดของโครงการ

พร้อมกันนี้ยังมอบสิทธิพิเศษให้ผู้ซื้อโครงการกับบริการสุดพิเศษที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของบันยันทรี นั่นคือ การร่วมเป็นสมาชิก The Sanctuary Club เพื่อรับสิทธิประโยชน์จากแบรนด์ในเครือทั่วโลกได้รับส่วนลดสูงสุด 30% ไม่ว่าจะเป็น บันยันทรี อังสนา แคสเซีย ดาหวา หรือลากูน่า รวมถึงการเป็นสมาชิกแบบ Banyan tree private collection เพื่อรับสิทธิประโยชน์จากการเข้าพักในเครือ ไม่ว่าจะเป็นประเทศ ญี่ปุ่น, โมร็อคโค, สก็อตแลนด์, ลอนดอน, บาหลี และคอสตาริก้า  ตอบโจทย์ทั้งลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติได้อย่างลงตัวสำหรับแบบห้องพักอาศัยที่ทางโครงการออกแบบไว้ให้ลูกค้าเลือกตามไลฟ์สไตล์ในแบบที่ใช่ ถึง 5 แบบ  ตั้งแต่แบบ 1 ห้องนอน ขนาด 69.40-85.45 ตร.ม.ไปจนถึงเพ้นท์เฮ้าส์ ขนาด 836.70 ตร.ม. มีเพียง 1 ยูนิต แต่ภายในโครงการจัดสรรพื้นที่สำหรับจอดรถมากกว่า 260 คัน หรือ คิดเป็น 200% ของยูนิตทั้งหมด พร้อมรองรับการเดินทางที่แสนสะดวกสบาย ในวันที่ไม่อยากขับรถแต่อยากเปลี่ยนบรรยากาศมานั่งเรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยา ทางโครงการได้จัดเตรียมท่าเทียบเรือส่วนตัว พร้อม Shuttle Boat Service ไว้พร้อมให้บริการเช่นกันหากคุณเป็นคนหนึ่งที่เชื่อว่าโอกาสมีอยู่รอบตัว อยู่ที่ใครจะคว้ามาเป็นเจ้าของ อย่าปล่อยให้โอกาสที่จะได้สัมผัสประสบการณ์ใช้ชีวิตที่คุณอาจไม่เคยจินตนาการมาก่อน แต่เป็นจริงได้ ณ  “บันยันทรี เรสซิเดนซ์  ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ” หลุดลอยไป ในงาน Grand Opening งานเดียวที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ เฉพาะวันที่ 24-25 ก.พ.นี้เท่านั้น  เปิดให้ชมห้องตัวอย่าง บนอาคารจริงได้เห็นวิวของจริง อย่างเป็นทางการ สนนราคาเริ่มต้น 27.9 ล้านบาท งานนี้ พิเศษสุด สำหรับลูกค้าคนพิเศษที่สละเวลามาร่วมเปิดสัมผัสประสบการณ์ รับไปเลยส่วนลดมูลค่าสูงสุดถึง 2 ล้านบาท พร้อมรับเฟอร์นิเจอร์แพ็คเกจจากแบรนด์โพลิฟอร์ม (Poliform) ซึ่งเป็นแบรนด์เฟอร์นิเจอร์นำเข้าระดับพรีเมียมจากอิตาลี มูลค่าสูงสุดถึง 3.5 ล้านบาท เท่านั้นยังไม่พอ ยัง On top ด้วยข้อเสนอสุดพรีเมียม Banyan Tree Private Collection Member มูลค่ากว่า 3 แสนบาท 

โอกาสดีๆแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ แต่มอบให้เพียง 2 วันเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม www.banyantreeresidencesriversidebangkok.com หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 1787


Admin System Web
Administrator

Update : 06 มีนาคม 2561

View : 10,430


Most Popular
1

วิวาห์แห่งปี "ลูกสาวเจ้าสัวซีพี" ควง "ดร

Update : 07 พฤศจิกายน 2557

view : 126,076

2

กลโกงอีคอมเมิร์ซจีน ส่งพัสดุที่ไม่ได้สั่

Update : 15 ธันวาคม 2560

view : 119,740

3

SC ASSET คำตอบของทุกความคุ้มค่าเหนือกาลเ

Update : 13 กุมภาพันธ์ 2561

view : 115,502


similar Content


Other Category

Editorial & Contributor
พิชญ ช้างศร
Editor in Chief
ชญานิจฉ์ ดาศรี
Managing Editor
พรพรรณ ปัญญาภิรมย์
Corporate Editor
เอกรัตน์ สาธุธรรม
Business Editor
กัมปนาท กาญจนาคาร
Web Editor
พัฐรัศมิ์ ว่องไชยกุล
Online Business Writer
นพพร วงศ์อนันต์
Former Editor in Chief
สุทธาสินี จิตรกรรมไทย เจียจันทร์พงษ์
Former Lifestyle Editor
ปุณยวีร์ จันทรขจร
ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ซุปเปอร์เทรดเดอร์ จำกัด
กระทรวง จารุศิระ
ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการ ซุปเปอร์เทรดเดอร์ โฮลดิ้ง
จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา
ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Coins.co.th
รุ่งโรจน์ ตันเจริญ
Chief Executive Officer - Rabbit Digital Group