News / Webvertorial

PHANTOM Extended Wheelbase ตัวตนแห่งขุมพลัง หนึ่งเดียวหาผู้เทียบเคียง

ตัวตนแห่งขุมพลัง หนึ่งเดียวหาผู้ใดเทียบ Phantom เปิดมิติใหม่แห่งความหรูหราที่สะกดทุกสายตาด้วยห้องโดยสาร Suite ที่กว้างขวางเป็นพิเศษ Phantom Extended Wheelbase คือสัญลักษณ์แห่งยนตรกรรมสมัยใหม่ที่ยกระดับความงามสง่าให้กระจ่างชัดเจนขึ้นไปอีกขั้น Phantom คือผู้สร้างมาตรฐานที่ทุกคนล้วนยอมรับ โดดเด่น ไร้คู่แข่ง ที่หนึ่งเหนือที่หนึ่ง

ประกาศก้องความเป็นแบบฉบับ

วิสัยทัศน์ส่วนบุคคลคือจุดเริ่มต้นแห่งมรดกตกทอด Phantom บ่งบอกอัตลักษณ์แห่งยนตรกรรม Rolls-Royce ได้อย่างถึงแก่นโดยไม่มีผู้ใดเหมือน รถยนต์ Phantom แต่ละคันสร้างสรรค์ขึ้นตามวิสัยทัศน์ของผู้ครอบครอง สะท้อนปรัชญาของเราที่ว่าความเป็นเอกลักษณ์นั้นไม่อาจสัมผัสกันได้โดยง่าย Phantom มิได้สร้างขึ้น "เพื่อ" หากแต่สร้างขึ้น "จาก" ภาพลักษณ์ของผู้เป็นเจ้าของห้องโดยสาร Suite ภายใน Phantom Extended Wheelbase รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษอย่างประณีตเพื่อสะท้อนทุกแง่มุมแห่งวิสัยทัศน์ของผู้ครอบครอง ผสานความงดงามและความสะดวกสบายภายใต้แผงบุหลังคา Starlight Headliner ลวดลายผืนฟ้ายามราตรีอันเป็นเอกลักษณ์ของ Phantomในขณะที่เครื่องยนต์ V12 ซึ่งอยู่ระหว่างแผงกระจก The Gallery กับกระจังหน้า Pantheon คือขุมพลังที่ขับเคลื่อน Phantom ให้โลดแล่นอย่างเงียบกริบไม่ว่าจะนั่งขับหรือจะนั่งพัก ห้องโดยสาร Phantom Suite ก็ผสานที่สุดแห่งเทคโนโลยีและวิศวกรรมได้อย่างสมดุลและลงตัว และไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาใดในการเดินทางครั้งใด Phantom ก็อยู่เหนือทุกแนวคิดความสมบูรณ์แบบแห่งยานยนต์ที่เคยมีมานี่คือห้องโดยสารที่เงียบที่สุดเท่าที่เคยมีมาในยนตรกรรม Rolls-Royce ที่ให้ความรู้สึกราวกับอยู่ในแดนสวรรค์อันแสนสงบ ผสานเทคโนโลยีชั้นนำอย่างพิถีพิถันเพื่อการดื่มด่ำที่สุดแห่งสุนทรียะได้อย่างไม่สะดุดในแบบที่พบได้เฉพาะในยนตรกรรมเหนือระดับอย่าง Phantom เท่านั้น ที่สะท้อนทุกแง่มุมแห่งวิสัยทัศน์ความหรูหราที่แท้จริงนั้นเป็นรสนิยมส่วนบุคคล The Gallery พลิกโฉมใหม่แห่งความหรูหราจาก Bespoke เพื่อสมเกียรติภูมิของผู้ครอบครองกับแผงกระจกแบบเต็มความยาวที่เปิดพื้นที่ด้านหลังเพื่ออวดโฉมผลงานศิลปะที่สร้างสรรค์ขึ้นอย่างเป็นเอกลักษณ์เพื่อสะท้อนวิสัยทัศน์ส่วนตัว

สักขีพยานแห่งความล้ำเลิศ

Phantom คือผู้อยู่เหนือกาลเวลา ดังจะเห็นได้จากการฉายแววโดดเด่นในช่วงเวลาสำคัญของโลกมามากมายตลอดระยะเวลาอันยาวนาน จึงเป็นยนตรกรรมชั้นนำที่เปล่งประกายแห่งความล้ำเลิศอย่างสมบูรณ์แบบด้วยรูปทรงและชิ้นส่วนชุบโครเมี่ยมที่สวยงามสะกดทุกสายตา Phantom Extended Wheelbase คือยานยนต์หรูในแบบสมัยใหม่อย่างแท้จริง

Phantom ผลงานศิลปะอันเป็นแบบฉบับเหนือกว่าเอกลักษณ์ที่เคยมีมาสำหรับผู้ที่สนใจ New Model Phantom หรือ Phantom 8 รุ่นใหม่อย่างใกล้ชิด หรื่อรุ่นอื่นๆ กรุณาติดต่อ โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส แบงคอก – ภูเก็ต โทร 085-911-8611 หรือเยี่ยมชมบูธของโรลส์-รอยซ์ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 ระหว่างวันที่ 28 มีนาคม - 8 เมษายน 2561

 


Admin System Web
Administrator

Update : 22 มีนาคม 2561

View : 7,029


Most Popular
1

วิวาห์แห่งปี "ลูกสาวเจ้าสัวซีพี" ควง "ดร

Update : 07 พฤศจิกายน 2557

view : 125,577

2

กลโกงอีคอมเมิร์ซจีน ส่งพัสดุที่ไม่ได้สั่

Update : 15 ธันวาคม 2560

view : 119,619

3

SC ASSET คำตอบของทุกความคุ้มค่าเหนือกาลเ

Update : 13 กุมภาพันธ์ 2561

view : 115,378


similar Content


Other Category

Editorial & Contributor
พิชญ ช้างศร
Editor in Chief
ชญานิจฉ์ ดาศรี
Managing Editor
พรพรรณ ปัญญาภิรมย์
Corporate Editor
เอกรัตน์ สาธุธรรม
Business Editor
กัมปนาท กาญจนาคาร
Web Editor
พัฐรัศมิ์ ว่องไชยกุล
Online Business Writer
นพพร วงศ์อนันต์
Former Editor in Chief
สุทธาสินี จิตรกรรมไทย เจียจันทร์พงษ์
Former Lifestyle Editor
ปุณยวีร์ จันทรขจร
ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ซุปเปอร์เทรดเดอร์ จำกัด
กระทรวง จารุศิระ
ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการ ซุปเปอร์เทรดเดอร์ โฮลดิ้ง
จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา
ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Coins.co.th
รุ่งโรจน์ ตันเจริญ
Chief Executive Officer - Rabbit Digital Group