News / Webvertorial

แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด สุขุมวิท อัครสถานสุดหรูที่ให้มากกว่าที่สุดแห่งชีวิตเหนือระดับ

ถ้าคำว่า 'ดีที่สุด' คือ เป้าหมายแห่งความสำเร็จที่คุณมองหาในทุกมิติของการใช้ชีวิต 'แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด สุขุมวิท' อัครสถานสุดหรูจาก เอสซี แอสเสทฯ พร้อมเป็นอีกหนึ่งตัวแทนที่ช่วยสะท้อนนิยามการใช้ชีวิตที่ 'ดีที่สุด' ด้วยการมอบอัตลักษณ์ใหม่ของการใช้ชีวิตที่เหนือระดับ ในอัครสถานอันทรงคุณค่าที่หลอมรวมทุกองค์ประกอบแห่งความหรูหราไว้อย่างสง่างามในหนึ่งเดียว จนกลายเป็นความสำเร็จที่สง่างามจากความตั้งใจที่ปราณีตบรรจง เลอค่าพร้อมเคียงข้างทุกความสำเร็จของคุณ“แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด สุขุมวิท” อัครสถานหรูตกแต่งหรูหราทั้งหลังบนที่ดินแปลงสวยขนาด 216 ตารางวาในราคา 60 ล้าน ชวนให้ต้องมนต์ตั้งแต่แรกเห็นด้วยการออกแบบที่พิถีพิถันระดับคราฟแมนชิฟที่เหนือชั้นในสไตล์  English Craftsman ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากงานช่างฝีมือสไตล์อังกฤษที่บรรจงรังสรรค์อย่างประณีตผสานความร่วมสมัยไว้อย่างลงตัว สะท้อนถึงความหรูหรา และ มีเอกลักษณ์แตกต่างอย่างมีระดับในทุกมุมมอง เพียบพร้อมด้วยนวัตกรรมฟังก์ชั่นอันสมบูรณ์แบบ พร้อมนวัตกรรมใหม่ “Eldercare Solution by SC ASSET” ที่ออกแบบรองรับการพักอาศัยสำหรับผู้สูงอายุเมื่อเข้ามาภายในโครงการ นอกจากจะได้เพลิดเพลินกับความงดงามของสถาปัตยกรรมสไตล์อังกฤษที่สะท้อนผ่านอัครสถานหลังต่างๆไว้ได้อย่างไร้ที่ติ จนชวนให้จินตนาการว่ากำลังเดินเล่นอยู่ที่อังกฤษ ยิ่งได้มีโอกาสสัมผัสกับอัครสถานหรูที่มีชื่อเรียกชวนติดหูว่า “ St.Vincent”  อย่างใกล้ชิด ยิ่งหลงเสน่ห์ของความคลาสสิคของการใช้ชีวิตตามแบบฉบับชาวเมืองผู้ดี

บนพื้นที่ใช้สอย 706 ตร.ม. อัครสถานหรู St.Vincent ยังคงความโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่มากกว่าความสวยงาม แต่มาพร้อมความหรูหรา  ความสะดวกสบายในการอยู่อาศัย และ นวัตกรรมล้ำสมัยที่พร้อมตอบโจทย์ให้ทุกการใช้ชีวิตของสมาชิกในบ้าน  ตั้งแต่การมอบฟังก์ชั่นหรูที่ให้ความเป็นส่วนตัวมากกว่าด้วยการรังสรรค์ Grand Splendid Living Room ห้องรับแขกสุดหรูที่กว้างขวางพร้อมต้อนรับแขกมาเยี่ยมเยือนให้แยกสัดส่วนกับ Grand Family Lounge ซึ่งเป็นพื้นที่ส่วนตัวในเวลาครอบครัว แต่ยังสามารถเชื่อมต่อไปยัง Grand Double Dining Room ห้องรับประทานอาหารดีไซน์หรูที่มาพร้อมเพดานสูงโปร่ง 6.5 เมตร ดูอลังการ ตอบโจทย์ทั้งการใช้งานปกติ และ สำหรับต้อนรับแขกคนสำคัญนอกจากนี้ยังมีห้อง  Entertainment room ที่เชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำส่วนตัวในบ้าน สามารถตกแต่งเป็นห้องพักผ่อนที่ให้บรรยากาศเหมือนเช็คอินอยู่ในวิลล่าของโรงแรมหรูระดับห้าดาว หรือ ออกแบบเป็นห้องปาร์ตี้ สำหรับเลี้ยงสังสรรค์ได้อย่างลงตัว พิเศษกว่านั้น อัครสถานหรู St.Vincent  ยังพรั่งพร้อมไปด้วยนวัตกรรมสมัยใหม่ อย่าง “Eldercare Solution by SC ASSET” ที่พร้อมสร้างรอยยิ้มและความสุขให้สมาชิกทุกช่วงวัยในครอบครัว ด้วยการออกแบบทางเข้าบ้านให้มีพื้นที่ทางลาดเล็กน้อย สำหรับรถวีลแชร์และรถเข็นเด็ก พร้อมกันนี้ออกแบบให้มีห้องนอนชั้นล่างที่ดีไซน์มาเพื่อผู้สูงอายุโดยเฉพาะ พร้อมติดตั้งราวจับในห้องน้ำเพื่อช่วยพยุงตัว เป็นต้น

ส่วนพื้นที่ชั้น 2 ของอัครสถาน ประกอบด้วยห้องนอนทั้งหมด 4 ห้องและห้องนั่งเล่น 1 ห้อง ห้องนอนแบ่งเป็น ห้องนอนใหญ่พร้อมระเบียง1 ห้อง และห้องนอนรองอีก 3 ห้อง ซึ่งสามารถเลือกปรับเปลี่ยนเป็นห้องอเนกประสงค์ได้ดั่งใจ สำหรับใครที่ชอบดื่มด่ำกับทัศนียภาพของมหานครแห่งนี้ อัครสถานหรู St.Vincent พร้อมให้ลูกบ้านได้ดื่มด่ำกับทัศนียภาพแบบพาโนราม่า ไม่มีอะไรมาบดบัง ด้วยการวางระบบสายไฟฟ้าใต้ดินทั้งโครงการ

เหนือชั้นยิ่งกว่าด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่พร้อมให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจ เพราะนอกจากระบบรักษาความปลอดภัยส่วนกลางที่จัดเต็มแล้ว ภายในอัครสถานหรูทุกหลังยังติดตั้ง สัญญาณกันขโมยแบบ Magnetic และ Shock Sensor พร้อมจอกราฟฟิคแสดงการทำงานในห้องนอนใหญ่ ที่ประตูหน้าต่างทุกบาน โดยจะแจ้งเตือนผ่านโทรศัพท์มือถือ และส่งสัญญาณไปที่ศูนย์รักษาความปลอดภัย

ในวันพักผ่อน สำหรับใครที่อยากลองเปลี่ยนบรรยากาศมาชิลล์นอกบ้าน แต่ยังหวงแหนความเป็นส่วนตัว สามารถไปดื่มด่ำกับบรรยากาศชวนผ่อนคลายแต่ยังคงกลิ่นอายแบบผู้ดีอังกฤษได้ที่ English Craftsman Clubhouse ซึ่งออกแบบไว้อย่างโอ่โถงน่านั่ง มีทั้งสวนสีเขียวสไตล์อังกฤษให้ผ่อนคลายอารมณ์ และมุมรับแขก พร้อมด้วยสระว่ายน้ำระบบเกลือ จากุซซี่ และห้องฟิตเนสมาตรฐานสากลความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพื่อให้สมกับเป็นโครงการที่ได้ชื่อว่ามีความหรูหราและมีราคาสูงที่สุดในซีรีย์โครงการแกรนด์ บูเลอวาร์ด จาก SC Asset “แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด สุขุมวิท” ไม่เพียงมอบเอกสิทธิ์ในการใช้ชีวิตในสังคมหรูที่เป็นส่วนตัวและแวดล้อมด้วยเพื่อนบ้านระดับเดียวกันเพียง 65 ครอบครัวเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมทำเลที่ตั้งที่ได้ชื่อว่าทวีค่าทั้งวันนี้และอนาคต สามารถเชื่อมต่อกับถนนเส้นหลักทั้งบางนา-ตราด, ศรีนครินทร์, สุขุมวิท, วงแหวนรอบนอกตะวันออก ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกทั้งศูนย์การค้า โรงพยาบาลชั้นนำ และ โรงเรียนนานาชาติ อาทิ เซ็นทรัล บางนา, เมกาบางนา, โรงพยาบาลปิยมินทร์, โรงเรียนบางกอกพัฒนาและ นานาชาติเบิร์คลีย์ ฯลฯ

ค้นหาความหมายของการใช้ชีวิตที่เหนือกว่าคำว่า “ดีที่สุด” ได้แล้วที่โครงการ “แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด สุขุมวิท” อัครสถานหรูที่พร้อมโอบกอดคุณด้วยความหรูหรา และ การใช้ชีวิตอย่างเหนือระดับ ได้ที่  www.scasset.com/th/house/grand-bangkok-boulevard-sukhumvit เบอร์โทร  061-391-2299 หรือทาง Line : @GBBSV


Admin System Web
Administrator

Update : 14 พฤษภาคม 2561

View : 71,617Most Popular
1

วิวาห์แห่งปี "ลูกสาวเจ้าสัวซีพี" ควง "ดร

Update : 07 พฤศจิกายน 2557

view : 127,141

2

กลโกงอีคอมเมิร์ซจีน ส่งพัสดุที่ไม่ได้สั่

Update : 15 ธันวาคม 2560

view : 120,003

3

SC ASSET คำตอบของทุกความคุ้มค่าเหนือกาลเ

Update : 13 กุมภาพันธ์ 2561

view : 115,791


similar Content


Other Category

Editorial & Contributor
พิชญ ช้างศร
Editor in Chief
ชญานิจฉ์ ดาศรี
Managing Editor
พรพรรณ ปัญญาภิรมย์
Corporate Editor
เอกรัตน์ สาธุธรรม
Business Editor
กัมปนาท กาญจนาคาร
Web Editor
พัฐรัศมิ์ ว่องไชยกุล
Online Business Writer
นพพร วงศ์อนันต์
Former Editor in Chief
สุทธาสินี จิตรกรรมไทย เจียจันทร์พงษ์
Former Lifestyle Editor
ปุณยวีร์ จันทรขจร
ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ซุปเปอร์เทรดเดอร์ จำกัด
กระทรวง จารุศิระ
ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการ ซุปเปอร์เทรดเดอร์ โฮลดิ้ง
จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา
ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Coins.co.th
รุ่งโรจน์ ตันเจริญ
Chief Executive Officer - Rabbit Digital Group