News / Webvertorial

เผยโฉม 'The Reserve Sathorn' ซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี่คอนโดมิเนียมแห่งปี พร้อมถอดรหัสความสำเร็จ 'พฤกษาฯ' ในตลาดคอนโดมิเนียมหรู

ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ทั้งบ้านและคอนโดมิเนียม ทำให้ทุกโครงการภายใต้มาตรฐานพฤกษา เรียลเอสเตท เป็นที่ยอมรับในฐานะผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย

ไม่เฉพาะคอนโดมิเนียมและที่อยู่อาศัยที่เจาะกลุ่มตลาดระดับกลาง จะเป็นที่ยอมรับในวงกว้างว่ามีดีไซน์และฟังก์ชั่นที่รังสรรค์มาอย่างเข้าใจผู้อยู่อาศัยแล้วนั้น แต่ยังรวมถึงโครงการคอนโดมิเนียมหรูภายใต้แบรนด์ The Reserve ที่พฤกษาฯ หมายมั่นว่าจะใช้เป็นแบรนด์เรือธงเพื่อเจาะตลาดลักซ์ชัวรี่ซึ่งมีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่อง

หลังจากที่พฤกษาฯ ประเดิมลั่นกลองรบเปิดตัวคอนโดฯ ภายใต้แบรนด์ The Reserve ไปเมื่อปี 2017 ไม่ว่าจะเป็น The Reserve ทองหล่อ, The Reserve พหล-ประดิพัทธ์ และ The Reserve สุขุมวิท 61 ทุกโครงการล้วนได้กระแสตอบรับที่ดีมาก เพราะรังสรรค์ออกมาได้อย่างมีคุณภาพคับแก้วสมการรอคอย

จุดเด่นที่ทำให้ พฤกษาฯ ครองใจลูกค้ากลุ่มพรีเมี่ยมเซกเมนต์ได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มที่ซื้อเพื่ออยู่อาศัยเองหรือเพื่อการลงทุน เกิดจากงานดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแต่ละโครงการ หลอมรวมที่สุดแห่งคุณภาพและความเหนือระดับของการอยู่อาศัยมาไว้ด้วยกันอย่างไร้ที่ติ สะท้อนความเป็นสัญลักษณ์ของความหรูหรามีระดับ บรรจงคัดสรรทุกรายละเอียดอย่างพิถีพิถัน ไม่ว่าจะเป็นวัสดุที่ใช้ ตลอดจนทำเลที่ตั้ง ไม่ใช่เพียงปักหมุดที่ดินผืนไหนก็ได้ แต่ต้องศึกษาแล้วว่าเป็นทำเลที่พรีเมี่ยมที่สุด มีศักยภาพพร้อมรองรับทุกไลฟ์สไตล์และความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีเยี่ยมในทุกมิติจากความสำเร็จที่ผ่านมาบวกกับวิสัยทัศน์ของแบรนด์ที่ไม่หยุดนิ่งในการสร้างสรรค์สิ่งที่ดีกว่า พร้อมตอกย้ำความมุ่งมั่นในการเป็นผู้นำในตลาดคอนโดมิเนียมหรูอย่างแท้จริง ปีนี้ พฤกษาฯ อัพเลเวลความพรีเมียมส่ง “เดอะ รีเซิร์ฟ สาทร” (The Reserve Sathorn) ซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี่คอนโดมิเนียมตัวท็อปแห่งปีมาสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ในวงการ หลอมรวมทุกความพิเศษที่เกินกว่าจินตนาการจะไปถึงมาไว้ในโครงการ จนกล้าเรียกได้ว่า เป็นคอนโดมิเนียมที่ดีที่สุดในจำนวนซีรีย์ “The Reserve” ก็ว่าได้

“The Reserve Sathorn” พร้อมชวนทุกคนมาปลดล็อกทุกนิยามความหรูหราที่เคยสัมผัสด้วย ความหมายของการใช้ชีวิตที่หรูหราอย่างแท้จริง นั่นคือ อิสระในการกำหนดจังหวะชีวิตด้วยตัวคุณเอง ณ “The Reserve Sathorn” คุณไม่จำเป็นต้องปล่อยให้อุปสรรคอย่างระยะทาง สภาพการจราจร หรือสภาพอากาศ มาติดสปีดการใช้ชีวิต หรือพรากเวลายามเช้าที่แสนรื่นรมย์ของคุณไปอย่างน่าเสียดาย เพราะด้วยทำเลที่ตั้งของ The Reserve Sathorn ไม่ได้เป็นเพียงคอนโดฯใจกลางเมืองทั่วไป แต่ปักหมุดอยู่ในย่านสาธร ซึ่งเป็นย่านธุรกิจที่แท้จริงแห่งเดียวของกรุงเทพมหานคร (Real CBD) รายล้อมด้วยไลฟ์สไตล์ชั้นนำทุกรูปแบบ

พรั่งพร้อมด้วยสำนักงานธุรกิจ สถานศึกษาระดับนานาชาติ สถานทูต อีกทั้งยังเดินทางไปสู่ทุกเป้าหมายได้อย่างรวดเร็วด้วยรูปแบบการเดินทางที่หลากหลายให้คุณกำหนดเอง ไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้า รถใต้ดิน หรือ จะใช้รถส่วนตัว สามารถใช้ทางลัดสู่ซอยเย็นอากาศ พระรามสี่ และนางลิ้นจี่ เพื่อขึ้นทางด่วนศรีรัชได้ โดยตรง โดยไม่ต้องฝ่ารถติด ทำให้การใช้ชีวิตในเมืองที่เคยคิดว่าน่าเบื่อ กลายเป็นเรื่องง่ายหลังจากเหนื่อยล้าจากวันทำงานมาทั้งวัน หากอยากพักชาร์จพลังให้ชีวิต ก็ไม่จำเป็นต้องเก็บกระเป๋าไปต่างจังหวัด เพราะแม้จะอยู่ในย่านที่ไม่เคยหลับใหล แต่ด้วยที่ตั้งโครงการซึ่งอยู่ในซ.สวนพลู อันได้ชื่อว่าเป็น Lifestyle District แห่งเดียวของการอยู่อาศัยท่ามกลางย่านธุรกิจอันเร่งรีบ คุณจึงสามารถสัมผัสถึงสุนทรียะแห่งการอยู่อาศัยที่เงียบสงบ ใช้ชีวิตเนิบช้าในแบบที่ต้องการในเมืองใหญ่ที่ชีวิตแสนเร่งรีบได้ราวกับร่ายมนต์ คุณสามารถเป็นเจ้าของประสบการณ์การที่อยู่อาศัยที่น้อยคนนักจะมีโอกาสได้สัมผัส

สำหรับการออกแบบ “The Reserve Sathorn” ได้รับการใส่ใจในทุกรายละเอียด  ชูมนต์เสน่ห์แห่งความหรูหราคลาสสิคแบบโมเดิร์น โคโลเนียล เข้ากับโลเคชั่นของสาธร ซึ่งเป็นย่านประวัติศาสตร์ของไทย ออกแบบแลนด์สเคปแบบ Symmetrical Balance ที่เน้นความสมมาตรอันงดงาม ประกอบกับการนำต้นหมาก และต้นพลูมาเป็นส่วนประกอบหลักสอดรับกับชื่อซอย “สวนพลู” และเป็นการสะท้อนบรรยากาศอาคารพักอาศัยแบบคหบดีของไทยในอดีต ยกระดับความเป็นส่วนตัวด้วยการออกแบบห้องชุดเพียง 134 ยูนิต แต่ละชั้นนอกจากจะออกแบบให้มีเพียง 4-8 ห้อง ยังวางผังแบบ Single-Loaded-Corridor


พร้อมกันนี้ยังเพิ่มความพรีเมี่ยมขึ้นอีกขั้นของการใช้ชีวิตด้วยการออกแบบพิเศษกับห้อง “Limited Crystal Unit” ห้องหัวมุมที่นำรูปแบบเรือนกระจกยุคโคโลเนียลมาพัฒนาเป็น “Crystal Balcony” ช่วยเปิดมุมมองที่กว้างอย่างมีสไตล์ โดยทุกยูนิตออกแบบห้องให้กว้างเป็นพิเศษ เพื่อให้ทุกส่วนของการใช้งานสามารถเชื่อมต่อกับวิวภายนอกได้ทั้งหมด พร้อมด้วยกระจก Full-Height Insulated Glass ที่เปิดมุมมองและสร้างบรรยากาศการอยู่อาศัยอย่างมีระดับ พร้อมช่วยกรองเสียงรบกวนและความร้อนจากภายนอกได้อย่างสมบูรณ์แบบ เติมเต็มการใช้ชีวิตแบบหรูหราด้วยการเลือกใช้วัสดุเป็น All-European-Luxury-Brand  

ทั้งหมดนี้ คือ บทพิสูจน์แห่งความมุ่งมั่นจากพฤกษาฯ ในการเติบโตสู่ผู้นำในตลาดลักซ์ชัวรี่ ตอบโจทย์คนเมืองผู้อยู่อาศัยที่มองหาที่อยู่อาศัยเป็นรางวัลชีวิตและสะท้อนตัวตน รวมทั้งการลงทุนที่คุ้มค่าในอนาคต เพราะย่านสาทรเป็นทำเลทองที่มีแนวโน้มการเติบโตทุกปี เป็นทำเลที่เนื้อหอมสำหรับผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ไม่เคยเปลี่ยนค้นหาความหมายของที่สุดแห่งสุดยอดคอนโดมิเนียมซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี่ได้แล้ว ที่ “The Reserve Sathorn” ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษสูงสุด 700,000 บาท* ตั้งแต่วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 ได้ที่ http://bit.ly/2l5uxgU หรือโทร 1739


Admin System Web
Administrator

Update : 05 กรกฎาคม 2561

View : 11,369


Most Popular
1

วิวาห์แห่งปี "ลูกสาวเจ้าสัวซีพี" ควง "ดร

Update : 07 พฤศจิกายน 2557

view : 125,797

2

กลโกงอีคอมเมิร์ซจีน ส่งพัสดุที่ไม่ได้สั่

Update : 15 ธันวาคม 2560

view : 119,676

3

SC ASSET คำตอบของทุกความคุ้มค่าเหนือกาลเ

Update : 13 กุมภาพันธ์ 2561

view : 115,455


similar Content


Other Category

Editorial & Contributor
พิชญ ช้างศร
Editor in Chief
ชญานิจฉ์ ดาศรี
Managing Editor
พรพรรณ ปัญญาภิรมย์
Corporate Editor
เอกรัตน์ สาธุธรรม
Business Editor
กัมปนาท กาญจนาคาร
Web Editor
พัฐรัศมิ์ ว่องไชยกุล
Online Business Writer
นพพร วงศ์อนันต์
Former Editor in Chief
สุทธาสินี จิตรกรรมไทย เจียจันทร์พงษ์
Former Lifestyle Editor
ปุณยวีร์ จันทรขจร
ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ซุปเปอร์เทรดเดอร์ จำกัด
กระทรวง จารุศิระ
ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการ ซุปเปอร์เทรดเดอร์ โฮลดิ้ง
จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา
ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Coins.co.th
รุ่งโรจน์ ตันเจริญ
Chief Executive Officer - Rabbit Digital Group