News / Webvertorial

Nirvana @WORK ที่สุดแห่งคำตอบของ ‘โฮมออฟฟิศ’ ที่นักธุรกิจรุ่นใหม่มองหา

เพราะความสำเร็จในการทำธุรกิจไม่ได้อาศัยแค่โชคช่วย หรือ แพสชั่นเท่านั้น แต่ต้องอาศัยทั้งแรงกาย แรงใจ ความทุ่มเท ความอดทนอย่างสาหัสกว่าจะมาแตะหลักไมล์แห่งความสำเร็จได้ เพราะฉะนั้นเพื่อให้ธุรกิจที่ปั้นมาด้วยสองมือก้าวไปสู่ความยั่งยืน เป้าหมายของนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จล้วนมองหา จึงไม่ได้หยุดอยู่แค่การชื่นชมความสำเร็จนั้น แต่จะทำอย่างไรเพื่ออัพเลเวลความสำเร็จในวันนี้ให้ก้าวไปอีกขั้น

ทว่าก่อนจะไปถึงวันที่ฝันเป็นจริง ต้องย้อนกลับมามองความเป็นจริงก่อนว่า ธุรกิจของคุณในวันนี้อยู่ในสเต็ปที่พร้อมจะทะยานไปข้างหน้าหรือยัง ไม่ว่าจะเป็นกำลังคน สินค้าหรือบริการ รวมทั้งพื้นที่ที่เพียงพอสำหรับรองรับโมเดลธุรกิจที่คุณวาดหวังไว้

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่รู้สึกว่าการเป็นเจ้าของออฟฟิศดูเป็นฝันที่ไกลเกินจริง เพราะจินตนาการถึงออฟฟิศในฝันว่าต้องปักหมุดอยู่ในอาคารสำนักงานใจกลางเมือง ที่พื้นที่ใช้สอยจำกัด แต่ค่าเช่าสูงลิบ หรือ ต่อให้เลือกใช้บริการของโคเวิร์กกิ้ง สเปซที่ตอนนี้ผุดขึ้นเป็นดอกเห็ดทั่วกรุงเทพฯ ก็ยังไม่ตอบโจทย์ เพราะถึงจะเป็นแหล่งรวมคนรุ่นใหม่ที่มีไอเดีย อยู่ในทำเลที่สะดวกสบายในการเดินทาง แต่สุดท้ายหนีไม่พ้นคอนเซ็ปต้องเช่า ซึ่งหากมองในแง่ธุรกิจอาจดูเป็นการลงทุนที่ไม่คุ้มค่า ลองพิจารณา “โฮมออฟฟิศ” เป็นอีกทางเลือกที่ทำให้คุณเข้าใกล้ความฝันได้มากกว่านั้น

หลายปีที่ผ่านมา “โฮมออฟฟิศ” กลายเป็นทางเลือกใหม่ที่ช่วยสานฝันให้กับนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จและอยากมีออฟฟิศส่วนตัวสวยๆ สักแห่งไว้ลงหลักปักฐานเพื่อรองรับการขยายตัวของธุรกิจในอนาคตได้อย่างอุ่นใจ เพราะจุดแข็งของโฮมออฟฟิศ คือ โลเคชั่นที่อยู่รอบนอก CBD ทำให้สะดวกกับการเดินทาง ไม่ต้องเผชิญหน้ากับปัญหาการจราจรทุกวัน แต่ถ้าต้องเดินทางเข้าเมืองก็ยังสะดวกสบาย ตัดปัญหาไม่ต้องเหนื่อยกับศึกการหาที่จอดรถ เพราะโฮมออฟฟิศส่วนใหญ่จะจัดสรรพื้นที่ไว้ให้เพียงพออยู่แล้ว นอกจากนี้ ยังไม่มีข้อจำกัดเรื่องตัวอาคาร มีพื้นที่ใช้สอยที่เพียงพอ ออกแบบได้ดั่งใจ

จากความนิยมที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ นี้เอง ทำให้ดีเวลล็อปเปอร์ในวงการอสังหาริมทรัพย์หลายรายเริ่มหันมาเจาะตลาดนี้มากขึ้น หนึ่งในดีเวลล็อปเปอร์ที่มาแรงในเซกเมนต์โฮมออฟฟิศ ต้องยกให้ บริษัท เนอวานา ไดอิ จำกัด (มหาชน) ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของโครงการ Nirvana @ Work เกษตรนวมินทร์ ซึ่งแม้จะเปิดตัวเป็นโครงการแรก แต่ด้วยจุดเด่นของโครงการที่ดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ออกแบบมาอย่างเข้าใจกลุ่มเป้าหมายอย่างแท้จริง ทำให้สามารถสร้างปรากฏการณ์ Sold Out ได้อย่างรวดเร็ว และต้องกลับมาตามคำเรียกร้องอีกครั้งด้วยการเปิดตัว Nirvana @WORK ลาดพร้าว เกษตรนวมินทร์การกลับมาครั้งนี้ของ Nirvana @WORK ลาดพร้าว เกษตรนวมินทร์ พิเศษกว่าครั้งไหนๆ เพราะนอกจากจะรวมจุดเด่นของโฮมออฟฟิศที่เคยสร้างความประทับใจให้เจ้าของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จมาแล้ว ด้วยการออกแบบในสไตล์ Loft ตอบโจทย์การใช้งานได้เต็มที่ทุกตารางเมตร ไม่ใช่ดัดแปลงทาวน์โฮมมาทำเป็นออฟฟิศ ในรอบ Exclusive sales ที่จะมีขึ้นในวันที่ 8-9 ก.ย.นี้ Nirvana @WORK ลาดพร้าว เกษตรนวมินทร์ ยังพร้อมสร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการเผยโฉม “Home Office Building ตึกโฮมออฟฟิศเดี่ยว ผนังไม่ติดใคร” ที่แรกและที่เดียว ด้วยราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 33 ล้านบาท*

สิ่งที่เป็นจุดเด่นชวนให้ “Home Office Building ตึกโฮมออฟฟิศเดี่ยว ผนังไม่ติดใคร” ซึ่งมีเพียง 8 หลัง เป็นแรร์ไอเท็มที่ควรค่าแก่การรีบจับจอง เพราะสามารถตอบโจทย์ของผู้ที่กำลังมองหาสถานที่สำหรับเป็นฐานกำลังในการขยายธุรกิจได้อย่างไร้ที่ติ นอกจากจะสามารถออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานเป็นทั้งบ้านและสำนักงานได้ดั่งใจ ภายในพื้นที่ 4 ชั้นยังมอบพื้นที่ใช้สอยให้มากถึง 517 ตารางเมตร ซึ่งมากกว่าข้อเสนอที่เคยมีมา ทำให้สามารถจัดสรรพื้นที่การใช้งานได้แบบไร้ขีดจำกัด และ เพียงพอสำหรับใครที่คิดจะแบ่งเช่าแต่ละชั้น มาพร้อมที่จอดรถมากถึง 6 คัน

เท่านั้นยังไม่พอ ยังปักหมุดอยู่บนทำเลทองติดถนนใหญ่ ขับรถออกจากโครงการก็เชื่อมต่อกับถ.เกษตร-นวมินทร์ ใกล้ทางด่วนวงแหวน-กาญจนาภิเษก รวมถึงทางด่วนขั้นที่ 3 สายเหนือในอนาคต ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าโมโนเรล “สายสีน้ำตาล” ที่จะกำลังสร้าง โอบล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งเซ็นทรัล อีสต์วิลล์, แฟชั่น ไอส์แลนด์,คริสตัล พาร์ค และ ซีดีซี

นอกจากนี้ยังได้เป็นเจ้าของสังคมคุณภาพ ด้วยเอกสิทธิ์แห่งความเป็นส่วนตัวทั้งโครงการมีเพียง 48 ยูนิต ตอบโจทย์ดีเอ็นเอของโฮมออฟฟิศอย่างครบถ้วน ตั้งแต่การจัดสรรพื้นที่จอดรถให้เพียงพอกับการใช้งานจริง ซึ่งประกอบด้วยผู้ที่พักอาศัย พนักงาน และรถของผู้ที่มาติดต่อ ด้วยจำนวนที่จอดรถที่สามารถรองรับได้มากถึง 154 คันทั้งโครงการ เพิ่มความอุ่นใจในการอยู่อาศัยและทำงานด้วยมาตรฐานความปลอดภัยชั้นยอด ติดตั้งกล้อง CCTV รอบโครงการ ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. และเข้า-ออกด้วยระบบ Key Card มีพื้นที่สีเขียว ต้นไม้ใหญ่ระหว่างบล็อก พื้นที่สาธารณะเพื่อพักผ่อนระหว่างวันให้ได้ผ่อนคลายเปลี่ยนบรรยากาศ พื้นที่สูบบุหรี่ และในเร็วๆ นี้จะมีการขึ้น Tower Sign สำหรับติดตั้งชื่อบริษัทที่หน้าโครงการ และ ป้ายหน้าออฟฟิศ

ทั้งหมดนี้ คือ บทพิสูจน์แห่งคุณภาพของ Nirvana @ WORK ลาดพร้าว เกษตรนวมินทร์ ที่สุดแห่งโฮมออฟฟิศที่พร้อมเติมเต็มความฝันของนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ เป็นจุดนัดพบแห่งความสำเร็จที่ให้คุณได้ครบจบในที่เดียว พิเศษในวันที่ 8-9 ก.ย.นี้ จะมีรอบ Exclusive sales ครั้งแรกสำหรับ “Home Office Building ตึกโฮมออฟฟิศเดี่ยว ผนังไม่ติดใคร” ที่เปิดโอกาสให้นักธุรกิจที่ไม่เคยปล่อยให้โอกาสทองหลุดมือได้จับจองเป็นเจ้าของก่อนใคร ในราคาพิเศษ 33 ล้านบาท* ข้อเสนอสุดพิเศษ รับ Macbook Pro + Macbook Air พร้อมราคาพิเศษ เฉพาะจองในงานเท่านั้น

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.nirvana-group.com/th/project/at-work-ladprao-kaset-nawamin หรือ โทร 1787


Admin System Web
Administrator

Update : 03 กันยายน 2561

View : 3,197Most Popular
1

วิวาห์แห่งปี "ลูกสาวเจ้าสัวซีพี" ควง "ดร

Update : 07 พฤศจิกายน 2557

view : 127,087

2

กลโกงอีคอมเมิร์ซจีน ส่งพัสดุที่ไม่ได้สั่

Update : 15 ธันวาคม 2560

view : 119,985

3

SC ASSET คำตอบของทุกความคุ้มค่าเหนือกาลเ

Update : 13 กุมภาพันธ์ 2561

view : 115,768


similar Content


Other Category

Editorial & Contributor
พิชญ ช้างศร
Editor in Chief
ชญานิจฉ์ ดาศรี
Managing Editor
พรพรรณ ปัญญาภิรมย์
Corporate Editor
เอกรัตน์ สาธุธรรม
Business Editor
กัมปนาท กาญจนาคาร
Web Editor
พัฐรัศมิ์ ว่องไชยกุล
Online Business Writer
นพพร วงศ์อนันต์
Former Editor in Chief
สุทธาสินี จิตรกรรมไทย เจียจันทร์พงษ์
Former Lifestyle Editor
ปุณยวีร์ จันทรขจร
ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ซุปเปอร์เทรดเดอร์ จำกัด
กระทรวง จารุศิระ
ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการ ซุปเปอร์เทรดเดอร์ โฮลดิ้ง
จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา
ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Coins.co.th
รุ่งโรจน์ ตันเจริญ
Chief Executive Officer - Rabbit Digital Group