News / Webvertorial

Total Wealth Advisor สุดยอดนวัตกรรมจากซิตี้โกลด์ บริหารความมั่งคั่งอย่างยั่งยืน บรรลุทุกเป้าหมายของชีวิต

นอกจากคำเตือนยอดฮิตติดหูนักลงทุนที่ว่า “การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนตัดสินใจลงทุน” จะเป็นประโยคคลาสสิกที่นักลงทุนได้ยินจนจำได้ขึ้นใจแล้ว อีกหนึ่งเรื่องน่าคิดสำหรับนักลงทุนยุคใหม่ คือ “เป้าหมายหรือความสำเร็จของการลงทุนวัดกันที่ตรงไหน?    

เวลาพูดถึงเป้าหมายของการลงทุน หลายคนอาจยังหลงทางคิดว่า ความสำเร็จของการลงทุนวัดกันที่ผลตอบแทนในรูปตัวเงินที่ได้กลับมา ทั้งที่ความจริงแล้ว ตัวชี้วัดความสำเร็จของการลงทุนที่สำคัญกว่า คือ การได้บรรลุเป้าหมายต่างๆของชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเป้าหมายที่จะมีบ้านหลังใหม่ ได้เกษียณอายุก่อน 60 ปี เพื่อเปิดโอกาสให้ตัวเองได้ออกไปใช้ชีวิตตามฝัน หรือ จะเป็นเป้าหมายเพื่อคนที่รัก อย่างการวางอนาคตการศึกษาที่ดีให้ลูกหลาน เป็นต้น

ไม่สำคัญว่าวันนี้ เป้าหมายในชีวิตของคุณจะคืออะไร และมีกี่ข้อ เพราะเป้าหมายในชีวิตของคนเราเปลี่ยนแปลงได้เสมอตามช่วงวัย แต่สิ่งที่สำคัญที่นักลงทุนยุคใหม่ต้องกลับมาทบทวนคือ วันนี้คุณมีกลยุทธ์การลงทุนที่พร้อมพาตัวเองไปสู่แต่ละเป้าหมายในชีวิตหรือยัง?


เพื่อช่วยให้การวางแผนการลงทุนเพื่อบรรลุเป้าหมายทางการเงินที่ต้องการเป็นเรื่องง่าย ซิตี้โกลด์ บริการที่ปรึกษาการลงทุนสำหรับลูกค้าที่มีเงินฝาก และ / หรือ เงินลงทุนกับธนาคารซิตี้แบงก์ตั้งแต่ 5 ล้านบาทขึ้นไป ซิตี้โกลด์ยังตอกย้ำจุดแข็งของแบรนด์ที่มาพร้อมสโลแกนติดหูที่ว่า “โลกการลงทุน คุณวางใจเรา” ด้วยการนำเสนอสุดยอดนวัตกรรมการให้บริการทางการเงินรูปแบบใหม่ Total Wealth Advisor (TWA) เครื่องมือวิเคราะห์การลงทุนสุดอัจฉริยะที่สามารถแปลงเป้าหมายชีวิตเป็นพอร์ตการลงทุนที่วางแผนให้บรรลุตามเป้าหมายที่ต้องการได้อย่างเหนือชั้น เอกสิทธิ์สำหรับลูกค้าบริการการลงทุนของธนาคารซิตี้แบงก์เท่านั้น

 

จุดเด่นของโปรแกรม TWA คือ การใช้งานที่ง่าย ลูกค้าเพียงกำหนดเป้าหมายในชีวิตที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น แผนลงทุนเพื่อการเกษียณ,แผนลงทุนเพื่อการศึกษาของบุตรหลาน หรือ แผนลงทุนเพื่อเพิ่มความมั่งคั่ง ฯลฯ ระยะเวลาที่ต้องการลงทุน และเงินลงทุนเริ่มต้น จากนั้นโปรแกรมจะประมวลผลเพื่อวางแผนทางการเงินตามเป้าหมาย (Goal-based planning) โดยอาศัยระบบฐานข้อมูลที่มีเพื่อวิเคราะห์ข้อมูลอย่างรอบด้านทั้งสถานการณ์ตลาด ระดับการรับความเสี่ยงการลงทุนของลูกค้า (Risk Profile) เพื่อจัดพอร์ตโฟลิโอที่มีการกระจายการลงทุนในสินทรัพย์ที่หลากหลาย พร้อมแบ่งสัดส่วนการลงทุนที่จะช่วยให้บรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ ทำให้การลงทุนให้ประสบความสำเร็จเป็นเรื่องง่ายที่ใครๆก็ทำได้ และระบบยังมีการแสดงผล ติดตามพอร์ตการลงทุนให้ตรงตามเป้าหมายอีกด้วย

แถมยังอุ่นใจยิ่งขึ้นเพราะซิตี้โกลด์ยังมีบริการผู้เชี่ยวชาญ (RM) เป็นเพื่อนคู่คิดพร้อมให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิดเพื่อช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายทางการเงินเพื่อคุณและคนที่คุณรัก

ทั้งนี้ ในอนาคต เครื่องมือ TWA จะถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้นักลงทุนสามารถเข้าถึงข้อมูล สถานการณ์การลงทุน และเป้าหมายผ่านอุปกรณ์ไร้สาย และโทรศัพท์มือถือ รวมถึงมีฟังก์ชั่นเปรียบเทียบผลตอบแทนการลงทุน กับนักลงทุนในประเทศต่างๆ ให้ครอบคลุมทุกความต้องการของนักลงทุน เช่น การออม การลงทุน การปกป้องพอร์ตการลงทุน ค่าใช้จ่าย เป็นต้น

อย่างไรก็ตาม ด้วยความสามารถของโปรแกรม TWA ของซิตี้โกลด์ นอกจากจะเป็นที่ตัวช่วยที่นักลงทุนต่างให้ความไว้วางใจ ยังได้รับการรับรองจากโครงการ 5 ขั้นมั่นใจลงทุนของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (กลต.) ในฐานะบริการที่สามารถสร้างประสบการณ์ใหม่ของการแนะนำการลงทุนอย่างครบวงจรเป็นไปตาม 5 ขั้นตอน ประกอบด้วย 1. สำรวจและทำความเข้าใจลูกค้า 2.กำหนดโครงสร้างการลงทุน 3.การลงทุนตามแผนจัดสรรการลงทุน 4.การติดตามและปรับปรุงการลงทุน และ 5.การรายงานภาพรวมการลงทุนของลูกค้า

ทั้งหมดนี้ คือ อีกบทพิสูจน์ครั้งสำคัญที่สะท้อนถึงจุดเด่นของซิตี้โกลด์ ในการนำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยเข้าใจลูกค้าอย่างลึกซึ้งว่าเป้าหมายชีวิตลูกค้าแต่ละคนคืออะไร และทำให้สามารถวางแผนการลงทุนของลูกค้าได้อย่างละเอียดและแม่นยำยิ่งขึ้น และสามารถปรับเปลี่ยนเป้าหมายได้เมื่อมีความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นในชีวิต

ร่วมสัมผัสประสบการณ์การบริหารการลงทุนเพื่อพิชิตทุกเป้าหมายของชีวิตให้เป็นจริงด้วย TWA โปรแกรมอัจฉริยะที่ช่วยสร้างความมั่งคั่งในแบบเหนือชั้นได้แล้ววันนี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://citi.asia/ThsCcGfS


Admin System Web
Administrator

Update : 02 ตุลาคม 2561

View : 2,292Most Popular
1

วิวาห์แห่งปี "ลูกสาวเจ้าสัวซีพี" ควง "ดร

Update : 07 พฤศจิกายน 2557

view : 127,566

2

กลโกงอีคอมเมิร์ซจีน ส่งพัสดุที่ไม่ได้สั่

Update : 15 ธันวาคม 2560

view : 120,144

3

SC ASSET คำตอบของทุกความคุ้มค่าเหนือกาลเ

Update : 13 กุมภาพันธ์ 2561

view : 115,910


similar Content


Other Category

Editorial & Contributor
พิชญ ช้างศร
Editor in Chief
ชญานิจฉ์ ดาศรี
Managing Editor
พรพรรณ ปัญญาภิรมย์
Corporate Editor
เอกรัตน์ สาธุธรรม
Business Editor
กัมปนาท กาญจนาคาร
Web Editor
พัฐรัศมิ์ ว่องไชยกุล
Online Business Writer
นพพร วงศ์อนันต์
Former Editor in Chief
สุทธาสินี จิตรกรรมไทย เจียจันทร์พงษ์
Former Lifestyle Editor
ปุณยวีร์ จันทรขจร
ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ซุปเปอร์เทรดเดอร์ จำกัด
กระทรวง จารุศิระ
ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการ ซุปเปอร์เทรดเดอร์ โฮลดิ้ง
จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา
ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Coins.co.th
รุ่งโรจน์ ตันเจริญ
Chief Executive Officer - Rabbit Digital Group