News / Webvertorial

THE PALAZZO SRINAKARIN Masterpiece for Generations คฤหาสน์หรูแห่งความภาคภูมิ ของขวัญสุดล้ำค่าจากรุ่นสู่รุ่น

THE PALAZZO SRINAKARIN โครงการแฟล็กชิพล่าสุดบนทำเลล้ำค่า อัตลักษณ์เพียงหนึ่งเดียวของบ้านเดี่ยวระดับซูเปอร์ลักชัวรี่จากเอพี ไทยแลนด์ ผู้นำด้านการพัฒนา อสังหาริมทรัพย์สำหรับคนเมือง บนผืนดินสีเขียวผืนสุดท้ายใจกลางศรีนครินทร์…สุนทรียะแห่งการอยู่อาศัยเหนือระดับ สง่างามในทุกตารางนิ้ว ด้วยแรงบันดาลใจในการออกแบบสไตล์ American Neo Classic ที่นำความโมเดิร์นมาผสมผสานกับความคลาสสิคได้อย่างลงตัว ภายใต้แนวคิด “Masterpiece for Generations’ สะท้อนรสนิยมที่มีเอกลักษณ์ของผู้อยู่อาศัย เปรียบเสมือนของขวัญอันล้ำค่าที่ถูกส่งมอบจากรุ่นสู่รุ่นด้วยความภาคภูมิใจ

 

ANTEBELLUM ARCHITECTURE 

THE PALAZZO SRINAKARIN ได้รับการผสานความงดงามของศิลปะสไตล์ American Neo Classic เข้ากับการพัฒนาโครงการ จนเกิดเป็นงานสถาปัตยกรรมที่สวยงามข้ามกาลเวลา ภายใต้แนวคิด ‘แอนทีเบลลัม (Antebellum Architectural)’ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะทาง ด้วยงานสถาปัตยกรรมที่โดดเด่น ทั้งรูปร่างอาคารที่สมมาตร (Symmetrical Shape) สามเหลี่ยมจั่วด้านหน้าอาคาร (Triangular Pediment) เสาที่สูงขึ้นไปจนเต็มความสูงอาคาร (Tall Column) แนวระเบียงรอบตัวอาคาร (Balcony) และจุดเด่นที่สำคัญที่งานสถาปัตยกรรมส่งผลไปสู่การออกแบบพื้นที่ใช้สอยภายในคือ การมีบานหน้าต่างที่อยู่รายล้อมบ้าน ส่งผลให้ทุกห้องภายใน THE PALAZZO เชื่อมต่อกับพื้นที่ภายนอกผ่านบานหน้าต่างหรือช่องแสงได้ทุกพื้นที่บ้าน ให้ผู้อยู่อาศัยสามารถมองวิวทิวทัศน์ภายนอกได้อย่างสุดสายตา

 

LANDSCAPE WITHIN LANDSCAPE 

เนรมิตพื้นที่ที่ดีที่สุดเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยทุกครอบครัวได้ชื่นชมสุดยอดภูมิทัศน์ของพื้นที่สีเขียวอันตระการตา นอกจากความตั้งใจในการจัดวางสถาปัตยกรรมภายในให้ร่มรื่นเป็นส่วนตัว ที่ตั้งของโครงการยังถือเป็นที่ดินผืนเดียวและผืนสุดท้ายที่แวดล้อมด้วยปอดขนาดใหญ่ อย่างสวนหลวง ร. 9 โครงการแก้มลิงตามพระราชดำริฯ สวนกีฬาทางน้ำบึงหนองบอน สวนวนธรรม และสนามกอล์ฟศรีนครินทร์ นับว่าเป็นทำเลที่เป็นที่สุดของความเป็นส่วนตัว ที่เชื่อมต่อธรรมชาติ สามารถมองเห็นทิวทัศน์ที่เขียวขจีที่รายรอบตัวคฤหาสน์ได้แบบพาโนรามา และเงียบสงบเป็นส่วนตัวราวกับการถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติ

 

ULTIMATE RETREAT

ทุกพื้นที่ใช้สอยภายในโครงการล้วนได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงการพักผ่อนที่เป็นส่วนตัวสูงสุด ด้วยแบบบ้าน 3 Type ที่สอดรับกับจำนวนสมาชิกในครอบครับที่แตกต่างกัน 1) ANTONIO คฤหาสน์ 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 391 ตารางเมตร พื้นที่ 102 ตารางวา 2) MONTICELLO คฤหาสน์ 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 528 ตารางเมตร พื้นที่ 125 ตารางวา 3) LORENZO คฤหาสน์ 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถพื้นที่ใช้สอย 547 ตารางเมตรพื้นที่ 160 ตารางวา พร้อม Clubhouse สระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส และ Social Club ขนาดใหญ่ รองรับกิจกรรมสำหรับครอบครัวตลอด 365 วัน เอกสิทธิ์ของการใช้ชีวิตเหนือระดับ

 

LAND OF LONGEVITY 

การคำนึงถึงทำเลที่ตั้งของโครงการ ตั้งอยู่บนพื้นที่ 31 ไร่ เอกสิทธิ์ของการใช้ชีวิตที่เหนือระดับ กับการออกแบบที่รองรับการใช้งานของคนทุกช่วงวัย เสมือนอาณาจักรเล็กๆ ที่มอบความสงบและความเป็นส่วนตัวที่ซ่อนอยู่ใจกลางถนนศรีนครินทร์ ปลีกตัวจากความวุ่นวายของเมืองใหญ่ และเชื่อมต่อกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด สะดวกสบายด้วยการเข้าถึงได้ทุกการเดินทาง เชื่อมต่อคุณกับตัวเมืองทั้งถนนสุขุมวิท ถนนพัฒนาการและถนนบางนา-ตราด อีกทั้งยังใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง (ลาดพร้าว-สำโรง) จะสร้างเสร็จในปี 2564 โดยยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันทั้งแหล่งช้อปปิ้ง สถานศึกษา สถานพยาบาลและเดินทางสะดวกสู่สนามบินสุวรรณภูมิ

 

หากคุณกำลังมองหาสุนทรียะแห่งการใช้ชีวิต รางวัลแห่งความสำเร็จ THE PALAZZO SRINAKARIN คฤหาสน์หรูที่สุดของความสง่างาม พร้อมรอคุณเป็นเจ้าของแล้วตั้งแต่วันนี้ เริ่มต้น 29 ล้านบาท 

ข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 1623 หรือ www.apthai.com


Admin System Web
Administrator

Update : 08 พฤศจิกายน 2561

View : 2,455Most Popular
1

วิวาห์แห่งปี "ลูกสาวเจ้าสัวซีพี" ควง "ดร

Update : 07 พฤศจิกายน 2557

view : 127,268

2

กลโกงอีคอมเมิร์ซจีน ส่งพัสดุที่ไม่ได้สั่

Update : 15 ธันวาคม 2560

view : 120,056

3

SC ASSET คำตอบของทุกความคุ้มค่าเหนือกาลเ

Update : 13 กุมภาพันธ์ 2561

view : 115,838


similar Content


Other Category

Editorial & Contributor
พิชญ ช้างศร
Editor in Chief
ชญานิจฉ์ ดาศรี
Managing Editor
พรพรรณ ปัญญาภิรมย์
Corporate Editor
เอกรัตน์ สาธุธรรม
Business Editor
กัมปนาท กาญจนาคาร
Web Editor
พัฐรัศมิ์ ว่องไชยกุล
Online Business Writer
นพพร วงศ์อนันต์
Former Editor in Chief
สุทธาสินี จิตรกรรมไทย เจียจันทร์พงษ์
Former Lifestyle Editor
ปุณยวีร์ จันทรขจร
ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ซุปเปอร์เทรดเดอร์ จำกัด
กระทรวง จารุศิระ
ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการ ซุปเปอร์เทรดเดอร์ โฮลดิ้ง
จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา
ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Coins.co.th
รุ่งโรจน์ ตันเจริญ
Chief Executive Officer - Rabbit Digital Group