News / Webvertorial

ให้คุณค่ากับความสำเร็จในทุกด้านของชีวิต ณ 'TAIT 12' กับลักชัวรีคอนโดมิเนียม ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อย่างสมบูรณ์แบบ

ในวันที่คุณสามารถพาตัวเองมาสัมผัสกับเส้นชัยแห่งความสำเร็จที่ปรารถนา จะมีรางวัลแห่งความภาคภูมิใจชิ้นใดที่ยิ่งใหญ่ไปกว่าการได้เป็นเจ้าของสุนทรียะแห่งการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบในทุกมิติ

หนึ่งในสัญลักษณ์แห่งความสำเร็จที่เหล่านักธุรกิจชั้นนำ ผู้บริหารชั้นแนวหน้า ตลอดจนนักลงทุนที่มีวิสัยทัศน์ก้าวไกลต่างมองหาเพื่อสะท้อนรสนิยมของการใช้ชีวิตได้ดีที่สุด คือ ที่อยู่อาศัยที่เป็นมากกว่าบ้านอันแสนอบอุ่น แต่เพียบพร้อมไปด้วยองค์ประกอบแห่งความลักชัวรี ตั้งแต่ทำเลที่ตั้งซึ่งเปี่ยมไปด้วยศักยภาพ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่เหนือระดับของคนเมืองยุคใหม่อย่างไร้ที่ติ ดีพร้อมด้วยคอนเซปท์การออกแบบที่สามารถสะท้อนตัวตนที่สมบูรณ์แบบของผู้อยู่อาศัยได้อย่างรอบด้าน

สุดยอดประสบการณ์ที่ดีที่สุดแห่งการใช้ชีวิตทั้งหมดนี้หลอมรวมอยู่ในโครงการ “TAIT 12” ลักชัวรีคอนโดมิเนียมแห่งใหม่ใจกลางเมือง เพราะไม่เพียงปักหมุดอยู่ในย่านสาทร ซี่งได้ชื่อว่าเป็นสุดยอดทำเลที่พักอาศัยในฝันของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ แต่ยังผ่านการเจียระไนทุกรายละเอียดอย่างพิถีพิถันเพื่อให้สมกับเป็นตัวแทนแห่งความสำเร็จในวันนี้ และเป็นมรดกแห่งความภาคภูมิใจจากรุ่นสู่รุ่น เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่า “ย่านสาทร” ถือเป็นทำเลที่มีความเจริญและมีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เป็นทำเลที่มีศักยภาพเป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจ หรือ Real CBD อย่างแท้จริงของกรุงเทพมหานคร จึงเป็นที่ตั้งของโครงการที่อยู่อาศัย อาคารสำนักงาน โรงแรม ห้างสรรพสินค้าระดับซูเปอร์ลักชัวรี โครงการมิกซ์ยูส และเมกะโปรเจกต์อีกมากมาย นอกจากนี้ยังเป็นทำเลที่มีกิจกรรมและความเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา เป็นพื้นที่รองรับการอยู่อาศัยและการใช้ชีวิตของคนเมืองอย่างสมบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็น การเดินทาง, โรงพยาบาล, สถานศึกษา, ที่ทำงาน, สถานที่จับจ่ายซื้อของ และ สถานพักผ่อนหย่อนใจ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์แห่งความสมบูรณ์แบบของย่านที่ยากจะหาได้ในทำเลอื่น  

ด้วยทำเลสุดไพร์มนี้เอง จึงพาให้ “TAIT 12” ผลงานชิ้นเอกที่เกิดจากความร่วมมือของดีเวลลอปเปอร์ชั้นนำของเมืองไทย อย่างไรมอน แลนด์ (Raimon Land) ซึ่งมีประสบการณ์ในการพัฒนาโครงการระดับลักชัวรีมาแล้วมากมายกับพันธมิตรญี่ปุ่นที่มีประวัติยาวนานในแวดวงอสังหาริมทรัพย์มากว่า 120 ปี อย่าง โตเกียว ทาเทโมโนะ (Tokyo Tatemono) กลายเป็นที่จับตามองนับตั้งแต่เปิดตัวโครงการอย่างไม่ต้องสงสัย เพราะด้วยทำเลของโครงการที่อยู่ห่างจากปากซอยสาทร 12 เพียง 160 เมตร รอบๆ โครงการแวดล้อมไปด้วยอาคารสำนักงานชั้นนำและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อีกทั้งในปลายปีหน้าบริเวณหน้าปากซอยสาทร 12 จะมีสถานีศึกษาวิทยา (บีทีเอสสายสีเขียวเข้ม) เปิดให้บริการที่ปากซอยพอดี จึงทำให้โครงการ TAIT 12 กลายเป็นอีกหนึ่ง Rare Item เพราะเป็นโครงการที่ได้ชื่อว่าอยู่ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสในระยะไม่เกิน 200 เมตรเท่านั้นซึ่งหาไม่ได้อีกแล้ว

นอกจากโลเคชั่นที่โดดเด่นจนไม่อาจปฏิเสธ โครงการ “TAIT 12” ยังคงคอนเซปท์ของลักชัวรีคอนโดมิเนียมไว้ได้อย่างไม่มีตกหล่น สะท้อนความโก้หรูตั้งแต่การออกแบบอาคารให้มีรูปทรงโดดเด่นสะดุดตาด้วยการออกแบบให้เป็น “Slope Line” ดูเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยรายละเอียด สง่างามสมกับเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของย่านสาทรที่ไม่เคยหลับใหล เมื่อย่างก้าวเข้ามาภายในโครงการกลับสัมผัสได้ถึงความเงียบสงบและความเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนยูนิตเพียง 238 ยูนิต ต้อนรับผู้มาเยือนด้วยบรรยากาศที่เรียบหรูทันสมัย แต่ยังแฝงไปด้วยความร่มรื่นของธรรมชาติภายในสวนสวย และการออกแบบอย่างเหนือชั้นให้เพลินตาไปกับวิวของมหานครที่เปี่ยมไปด้วยแสงสี และ ไลฟ์สไตล์ที่น่าค้นหา

พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ตอบโจทย์ที่สุดแห่งประสบการณ์การใช้ชีวิตอันสมบูรณ์แบบที่ใครๆ ก็ปรารถนา อาทิ Sky Pool สระว่ายน้ำที่ออกแบบให้คุณได้เพลิดเพลินกับสายน้ำที่จรดไปกับเส้นขอบฟ้า พร้อมแยกโซนไว้สำหรับคุณหนูๆ นอกจากนี้ยังเอาใจคนรักสุขภาพด้วย Functional Fitness Centre ห้องฟิตเนสที่ครบครันและเปี่ยมประสิทธิภาพ ทั้ง Training Studio, Gym และ Amphitheatre Lounge พร้อมเต็มอิ่มกับห้องสตรีมแยกสำหรับคุณสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ หากต้องการผ่อนคลายความเหนื่อยล้า สามารถใช้บริการเลานจ์อเนกประสงค์ หรือ แวะไปดื่มด่ำกับบรรยากาศยามค่ำคืนที่เปี่ยมไปด้วยแสงสีของเมืองใหญ่ได้ ณ Sky Terrace ซึ่งออกแบบให้มีรูฟท็อปการ์เดนด้วย

ค้นหาสัญลักษณ์แห่งความสำเร็จที่สะท้อนตัวตนของคุณได้แล้ว ณ โครงการ “TAIT 12” สุดยอดลักชัวรีคอนโดมิเนียมที่รังสรรค์อย่างดีที่สุดเพื่อเคียงข้างความสำเร็จในทุกด้านของคุณ สัมผัสประสบการณ์การอยู่อาศัยที่สมบูรณ์ได้ที่ TAIT 12 เปิดขายพรีเซล ในวันที่ 3 และ 4 พ.ย. นี้ ตั้งแต่เวลา 10:00-18:00 น. ณ ห้องตัวอย่าง เดอะ ลอฟท์ สีลม ซอยประมวญ ถนนสีลม ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ​www.tait12.com


Admin System Web
Administrator

Update : 26 ตุลาคม 2561

View : 1,944Most Popular
1

วิวาห์แห่งปี "ลูกสาวเจ้าสัวซีพี" ควง "ดร

Update : 07 พฤศจิกายน 2557

view : 127,566

2

กลโกงอีคอมเมิร์ซจีน ส่งพัสดุที่ไม่ได้สั่

Update : 15 ธันวาคม 2560

view : 120,144

3

SC ASSET คำตอบของทุกความคุ้มค่าเหนือกาลเ

Update : 13 กุมภาพันธ์ 2561

view : 115,910


similar Content


Other Category

Editorial & Contributor
พิชญ ช้างศร
Editor in Chief
ชญานิจฉ์ ดาศรี
Managing Editor
พรพรรณ ปัญญาภิรมย์
Corporate Editor
เอกรัตน์ สาธุธรรม
Business Editor
กัมปนาท กาญจนาคาร
Web Editor
พัฐรัศมิ์ ว่องไชยกุล
Online Business Writer
นพพร วงศ์อนันต์
Former Editor in Chief
สุทธาสินี จิตรกรรมไทย เจียจันทร์พงษ์
Former Lifestyle Editor
ปุณยวีร์ จันทรขจร
ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ซุปเปอร์เทรดเดอร์ จำกัด
กระทรวง จารุศิระ
ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการ ซุปเปอร์เทรดเดอร์ โฮลดิ้ง
จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา
ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Coins.co.th
รุ่งโรจน์ ตันเจริญ
Chief Executive Officer - Rabbit Digital Group