PR News / GLOBAL

Through the Walls นิทรรศการนวัตศิลป์คอลเลกชันของแต่งบ้านจาก Hermès


นับตั้งแต่ปี 1837 แอร์เมสได้ออกแบบนวัตศิลป์ "objects" เพื่อตอบสนองความต้องการ และรองรับการใช้งานในชีวิตประจำวันของลูกค้า เพื่อให้สอดคล้องกับจิตวิญญาณของแบรนด์


คอลเลกชันบ้านและของตกแต่งบ้านภายใต้การนำของ  Charlotte Macaux  Perelman และ Alexis Fabry นำเสนอความสนุกสนาน ความประณีตงดงามผสานจินตนาการ และฟังก์ชั่นการใช้งานได้อย่างลงตัวจุดรวมเป็นความสมบูรณ์แบบอันเป็นหนึ่งเดียวนิทรรศการ Through the Walls” มีขึ้นเมื่อวันที่ 7-29 ตุลาคม 2017 ณ Liat Towers store ประเทศสิงค์โปร์ โดยเป็นการจัดแสดงคอลเลกชันบ้าน และของตกแต่งบ้านคอลเลกชันล่าสุด นับเป็นผลงานการออกแบบรูปแบบระหว่างสถาปัตย์ภายในสถาปัตยกรรม บ้านที่อยู่ภายในบ้าน จนทำให้สโตร์กลายเป็นสถานที่แห่งการใช้ชีวิตที่เปี่ยมสไตล์


ภาพที่มีการปรับเปลี่ยนโครงสร้าง แล้วรังสรรค์ตีความใหม่ โดยทุกซอกมุม ถูกนำมารังสรรค์ใหม่ กำแพงถูกแยกออก วอลเปเปอร์ที่เลือกใช้สร้างสรรค์มุมมองแบบใหม่ เติมแต่งด้วยสรรพเสียงในชีวิตประจำวัน ราวกับวัตถุแต่ละชิ้นกำลังสื่อสารพูดคุยและนำพาเราไปสู่บนสนทนาอันชิดใกล้ทุกๆ วัสดุได้รับการเลือกสรรอย่างประณีต ตั้งแต่ความเงางามของแลคเกอร์ไปสู่ความนุ่มนวลของแคชเมียร์ แผ่นกระดาษไปสู่งานจักสาน หรือเส้นสายอันเคลื่อนไหวของเครื่องหนัง ทุกชิ้นของเฟอร์นิเจอร์โอบกอดทุกความเคลื่อนไหวที่สื่อออกมาจากการใช้ชีวิตของผู้คน วัตถุทุกชิ้นเผยจิตวิญญาณอย่างชิดใกล้ นำเสนอผ่านประสบการณ์อันดื่มด่ำและเป็นเอกลักษณ์ ความแม่นยำของทุกเส้นสายและความอุดมสมบูรณ์ของการเล่าเรื่องถูกรวมให้เป็นหนึ่งKnock Knock! บนกระจกหน้าต่างดิสเพลย์ วิวจากท้องถนน บ้านหลังนี้เปิดเผยด้านที่แสนขี้เล่นซุกซน พวกเราชี้ชวนกันมองโลกขนาดจิ๋ว: บ้านตุ๊กตา  Ding dong! เมื่อลองกดอินเตอร์คอมเพื่อเปิดประตูต้อนรับเข้าสู่โลกแห่งจินตนาการ ในระหว่างทาง ทุกวันจะได้ยินเสียงลมหายใจแห่งชีวิต Glug glug glug... คือเสียงจานกระทบกันก่อให้เกิดเสียงใสกังวาน เสียงเดือดของกาน้ำต้มชาเขียวกลิ่นหอมกรุ่น หรือห้องเหล่านี้จะเป็นที่อยู่ของพลังงานอันเป็นมิตร หรือจะเป็นมิตรสหายที่มองไม่เห็นเดินทางทะลุกำแพงมาทักทายเรา?

PR News

Update : 16 พฤศจิกายน 2560

View : 1,661Most Popular
1

สัมผัสปรากฏการณ์ครั้งใหม่ อัครสถานหรู มู

Update : 27 มิถุนายน 2560

view : 28,474

2

การจัดอันดับ 50 อภิมหาเศรษฐีไทย ประจำปี

Update : 03 พฤษภาคม 2561

view : 22,944

3

ขายแล้ว ‘เพซ’ ปิดดีลขาย ‘มหานคร’ มูลค่า

Update : 11 เมษายน 2561

view : 6,286


similar Content


Other Category

Editorial & Contributor
พิชญ ช้างศร
Editor in Chief
ชญานิจฉ์ ดาศรี
Managing Editor
พรพรรณ ปัญญาภิรมย์
Corporate Editor
เอกรัตน์ สาธุธรรม
Business Editor
กัมปนาท กาญจนาคาร
Web Editor
พัฐรัศมิ์ ว่องไชยกุล
Online Business Writer
นพพร วงศ์อนันต์
Former Editor in Chief
สุทธาสินี จิตรกรรมไทย เจียจันทร์พงษ์
Former Lifestyle Editor
ปุณยวีร์ จันทรขจร
ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ซุปเปอร์เทรดเดอร์ จำกัด
กระทรวง จารุศิระ
ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการ ซุปเปอร์เทรดเดอร์ โฮลดิ้ง
จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา
ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Coins.co.th
รุ่งโรจน์ ตันเจริญ
Chief Executive Officer - Rabbit Digital Group