12 เรือนเวลาจาก Rolex เหมาะเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลนี้ - Forbes Thailand

12 เรือนเวลาจาก Rolex เหมาะเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลนี้

FORBES THAILAND / ADMIN
18 Dec 2023 | 02:20 PM
READ 4630

เทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองใกล้เวียนมาถึงอีกครั้ง และก็เป็นเวลาของการมองหาของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับคนที่คุณรัก Rolex ได้บรรจงคัดสรรเรือนเวลารุ่นต่างๆ ที่สื่อถึงความรักและความซาบซึ้งใจอย่างสูงสุด เพื่อเป็นของขวัญที่สมบูรณ์แบบที่สุด


นาฬิกาสำหรับสุภาพบุรุษ


1.Oyster Perpetual Datejust 41    ทำจาก Oystersteel และเอเวอร์โรสโกลด์ พร้อมหน้าปัดลวดลายแบบร่อง และสายนาฬิกา Oyster ความร่วมสมัยตลอดกาล Oyster Perpetual Datejust 41 คือต้นแบบของนาฬิกาคลาสสิก เรือนเวลาที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเฉลิมฉลองความสำเร็จในชีวิต


2.Oyster Perpetual Sky-Dweller    ทำจากเอเวอร์โรสโกลด์ 18 กะรัต พร้อมหน้าปัดสีฟ้าเขียว และสายนาฬิกา Oyster อีกหนึ่งเพื่อนร่วมทางที่สง่างามและไว้ใจได้ของนักเดินทางท่องโลก Oyster Perpetual Sky-Dweller ทำให้ชีวิตของผู้สวมใส่ง่ายขึ้น ผสานความซับซ้อนทางเทคโนโลยีได้อย่างลงตัว ช่วยให้การบอกเวลาสองโซนเป็นเรื่องธรรมชาติ ทว่างดงามจับตา


3.Oyster Perpetual Day-Date 40    ทำจากทองคำ 18 กะรัต พร้อมหน้าปัดสีเขียว ขอบหน้าปัดแบบร่อง และสายนาฬิกา President นี่คือสัญลักษณ์แห่งความสำเร็จอันเป็นที่จดจำได้ในทันที Oyster Perpetual Day-Date 40 คือนาฬิกาที่บ่งบอกถึงสถานะได้ดีที่สุดในคอลเลกชันนาฬิกา Rolex และเป็นชิ้นงานที่บ่งบอกถึงความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศของผู้ผลิตนาฬิกาสัญชาติสวิสแบรนด์นี้ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย


4.Oyster Perpetual Yacht-Master 42    ทำจากไทเทเนียม RLX พร้อมหน้าปัดสีดำเข้ม และสายนาฬิกา Oyster ด้วยน้ำหนักเบาและแข็งแกร่งเป็นพิเศษ ทำให้ Oyster Perpetual Yacht-Master 42 ตัวเรือนไทเทเนียม RLX มาพร้อมประสิทธิภาพอันโดดเด่นสำหรับผู้ที่กำลังเพลินกับอิสระ และพร้อมที่จะตอบทุกเสียงเพรียกจากท้องทะเลที่ผ่านเข้ามา


5.Perpetual 1908    ทำจากทองคำ 18 กะรัต พร้อมหน้าปัดสีขาวเข้ม และสายหนังจระเข้ นี่คือเรือนเวลารุ่นแรกจาก Perpetual 1908 คือจินตนาการใหม่ของรูปแบบการผลิตนาฬิกาแบบดั้งเดิม ที่เต็มไปด้วยความงดงามแห่งสุนทรียศาสตร์และคุณลักษณะการบอกเวลาที่เป็น Rolex อย่างที่สุด


6.Oyster Perpetual GMT-Master II    ทำจาก Oystersteel และทองคำ พร้อมหน้าปัดสีดำ และสายนาฬิกา Jubilee โดย Oyster Perpetual GMT-Master II คือสัญลักษณ์และตำนาน ตัวเลือกของเครื่องมือการจับเวลาสำหรับนักท่องโลก ที่ต้องการการจับเวลาที่เที่ยงตรงและแม่นยำจากนาฬิกาที่ดูลงตัวบนข้อมือ ไม่ว่าจะในโอกาสใด


นาฬิกาสำหรับสุภาพสตรี


1.Oyster Perpetual 31    ทำจาก Oystersteel พร้อมหน้าปัดสีฟ้าเทอร์คอยซ์ ลาย Celebration และสายนาฬิกา Oyster โดยเป็นที่รู้จักด้วยสไตล์อันเป็นสากล Oyster Perpetual 31 คือการแสดงออกอันแสนพิสุทธิ์ในนิยามของ Oyster ที่จุดประกายความมีชีวิตชีวาแบบเบาๆ ในชีวิตของผู้สวมผ่านเฉดสีอันสดใสบนหน้าปัดหรูของนาฬิกา


2.Oyster Perpetual Explorer 36    ทำจาก Oystersteel และทองคำ ขับเน้นหน้าปัดสีดำสนิทด้วยตัวเลขบอกเวลา 3, 6 และ 9 และสายนาฬิกา Oyster การปรับเปลี่ยนรูปทรงและฟังก์ชัน Oyster Perpetual Explorer 36 คือชิ้นงานที่สมบูรณ์แบบของจิตวิญญาณแห่งการผจญภัยและความอุตสาหะ ที่อยู่เบื้องหลังทุกการผจญภัย ให้อ่านเวลาได้อย่างยอดเยี่ยมชัดเจนในทุกหนแห่งที่ยากลำบาก


3.Oyster Perpetual Datejust 31    ทำจาก Oystersteel และเอเวอร์โรสโกลด์ พร้อมหน้าปัดเงินลวดลายดอกไม้ประดับเพชร และสายนาฬิกา Jubilee มาพร้อมหน้าปัดลวดลายดอกไม้ พื้นด้าน ลายซันเลย์ ดูหรูหราทรงเกียรติ ช่วยมอบความงามสง่าให้กับ Oyster Perpetual Datejust 31 เครื่องบอกเวลาที่จดจำได้ในทันทีด้วยฟังก์ชันและความงดงามที่ไม่เคยล้าสมัย


4.Oyster Perpetual Day-Date 36    ทำจากทองคำขาว 18 กะรัต หน้าปัดสีฟ้าเทอร์คอยซ์ ประดับเพชรที่หลักชั่วโมงและขอบหน้าปัด พร้อมสายนาฬิกา President ภาพแห่งความงามอันไร้ที่ติของ Oyster Perpetual Day-Date 36 คือการนำเสนอความลงตัวที่เปล่งประกาย เสริมเสน่ห์ให้กับผู้สวม และดึงดูดสายตาทุกคู่ที่มองเห็น


5.Oyster Perpetual Lady-Datejust    ทำจากทองคำ 18 กะรัต พร้อมหน้าปัดประดับเพชรเต็มเรือน และสายนาฬิกา President ประดับเพชร Oyster Perpetual Lady-Datejust คือคำจำกัดความของความงามสง่า สไตล์ และประสิทธิภาพทางเทคนิคนับตั้งแต่เปิดตัวในปี 1945 เป็นเครื่องประดับที่ลงตัวบนข้อมือเรียวงาม


6.Oyster Perpetual Cosmograph Daytona    ทำจากเอเวอร์โรสโกลด์ 18 กะรัต พร้อมหน้าปัดแบบซันเรย์สีดำสว่าง และสายนาฬิกา Oyster ภาพเวลาแห่งชัยชนะ Oyster Perpetual Cosmograph Daytona ใหม่ ที่เชื่อมโยงกับโลกกีฬามอเตอร์สปอร์ตมาโดยตลอด และยังคงประกาศศักดิ์ศรีอันเหนือชั้นในกลุ่มนาฬิกาโครโนกราฟได้อย่างไม่มีใครเทียบเคียงเรื่องราวอื่นๆ ที่น่าสนใจ : การลงทุนของสะสม สู่ผลกำไรอันล้ำค่า

ไม่พลาดบทความและเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ ติดตามเราได้ที่เฟซบุ๊ก Forbes Thailand Magazine