News / Webvertorial

'ARNA EKAMAI' โครงการบ้านหรูเจ้าของ 2 รางวัลชนะเลิศจาก Asia Pacific Property Awards 2018

ความท้าท้ายของผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ในกลุ่มตลาดบ้านหรูซึ่งยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง คือ การพัฒนาโครงการให้เป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย ตอบโจทย์นิยามการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ในทุกมุมมองอย่างไร้ที่ติ

ในฐานะผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ทั้งบ้านเดี่ยว และคอนโดมิเนียมหรู บริษัท ดีเวล แกรนด์ แอสเสท จำกัด ได้สร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญในวงการขึ้นอีกครั้ง ตอกย้ำความเชื่อของแบรนด์ที่ไม่ได้มองว่าเป็นเพียงแค่นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ หรือ ผู้สร้างตึก แต่มีหน้าที่สำคัญในการสร้างเมืองให้แก่ผู้คน และสร้างสรรค์สถาปัตยกรรมที่ให้คุณค่าต่อจิตวิญญาณ ทั้งกับลูกบ้านและผู้คนในย่านนั้นๆ ด้วยการนำโครงการ ARNA EKAMAI (อาณา เอกมัย) โครงการบ้านเดี่ยวระดับซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี พิสูจน์ความมุ่งมั่น และความใส่ใจในทุกรายละเอียดของการออกแบบจนสามารถคว้า 2 รางวัลชนะเลิศจากงาน  Asia Pacific Property Awards 2018 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 หลังจากที่เมื่อปีที่แล้ว ARNA EKAMAI ได้คว้า 3 รางวัล จากงาน Thailand Property Awards 2017

นายถวนันท์ ธเนศเดชสุนทร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดีเวล แกรนด์ แอสเสท จำกัด ผู้พัฒนาโครงการ ARNA EKAMAI บนถนนสุขุมวิท 65 เผยว่า โครงการนี้เป็นอีกหนึ่งผลผลิตแห่งความมุ่งมั่นในการพัฒนาทุกรายละเอียดของโครงการอย่างพิถีพิถัน ลงลึกในการออกแบบทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็น ดีไซน์แบบบ้าน ฟังก์ชันภายในบ้าน ตลอดจนการเลือกใช้วัสดุ ผลจากความมุ่งมั่นนี้ได้พาให้โครงการ ARNA EKAMAI ได้รับรางวัล  Best Residential Development, Thailand และรางวัล Best Residential Property, Thailand (5-Star) นอกจากนี้ยังได้รับเลือกเป็นตัวแทนของ Asia Pacific เข้าร่วมประกวดในงาน International Property Award 2018 ที่ประเทศอังกฤษ ซึ่งนับเป็นรางวัลแห่งความภาคภูมิใจ และความสำเร็จอีกขั้นสำคัญของดีเวล

จุดเด่นที่ทำให้โครงการ ARNA EKAMAI คว้ามาแล้วถึง 5 รางวัล มาจากความใส่ใจในทุกรายละเอียด ผสานกับความทุ่มเทในการคัดสรรวัสดุอย่างพิถีพิถัน เพื่อสร้างอัตลักษณ์ของที่อยู่อาศัยที่ไม่ซ้ำใคร ที่สำคัญมากกว่าความสวยงามของการออกแบบที่เราให้ความสำคัญสูงสุด เรายังคำนึงถึงการออกแบบที่สามารถใช้งานและอยู่อาศัยได้จริง อำนวยความสะดวกให้กับผู้อาศัยในทุกวัย พร้อมรองรับครอบครัวใหญ่ ที่อยู่รวมกันถึง 3 เจเนอเรชั่น โดยที่สมาชิกในบ้านยังสัมผัสได้ถึงสุนทรียแห่งการอยู่อาศัยและความเป็นส่วนตัว”

โครงการ ARNA EKAMAI โดดเด่นตั้งแต่แรกเห็นด้วยทำเลที่ตั้งของโครงการ ปักหมุดอยู่ในย่านใจกลางเมือง เป็นย่านที่อยู่อาศัยของเพื่อนบ้านที่มีระดับ สามารถเชื่อมต่อถนนสุขุมวิท-เอกมัย-ทองหล่อ เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าสถานีเอกมัย แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้ง คาเฟ่ ร้านอาหาร ร้านค้า ห้างสรรพสินค้า โรงเรียนและโรงพยาบาล

บนพื้นที่ 1.3.47 ไร่ โครงการ ARNA EKAMAI มอบเอกสิทธิ์ในการอยู่อาศัยแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ส่วนตัวและปลอดภัยด้วยความเป็น Gated Community เพียง 11 ครอบครัวเท่านั้น ประกอบด้วยแบบบ้าน 3 แบบ ได้แก่ แบบ A พื้นที่ 36 -39 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 357 ตร.ม. จำนวน 4 หลัง แบบ B พื้นที่ 45 -51 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 407 ตร.ม. จำนวน 2 หลัง และแบบ C พื้นที่ 56 - 69 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 400 ตร.ม. จำนวน 5 หลัง โดยเป็นบ้านขนาด 4 ห้องนอน, 5 ห้องน้ำทั้งหมด, 2 ห้องครัว ทั้งครัวไทยและครัวฝรั่ง, 1-2 ห้องแม่บ้าน, มีลิฟท์ส่วนตัวและสวนส่วนตัว แต่ละหลังจอดรถได้ 3-4 คัน

ภายในบ้านหรูระดับซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี่ทุกหลังผ่านการรังสรรค์อย่างลงตัวมีระดับในสไตล์โมเดิร์น ทันสมัยน่าอยู่ด้วยการดีไซน์บ้านแบบยู-เชฟ (U-Shape) แต่ยังให้ความรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติ ด้วยการสอดแทรกพื้นที่สีเขียวภายในบ้านอย่างมีสไตล์ อาทิ การเนรมิต Pocket Garden ปลูกต้นไม้กลางบ้าน  หรือ บนระเบียง ออกแบบโดยคำนึงถึงการนำแสงธรรมชาติเข้าบ้าน และ ทิศทางของลม การันตีมาตรฐานแห่งความหรูหราไร้ที่ติด้วยการเลือกใช้วัสดุที่ได้มาตรฐานระดับโลก อาทิ ชุดครัวจาก Poggen Pohl เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวจาก Gorenje by Phillippe Starck เป็นต้น พร้อมมอบความอุ่นใจในการอยู่อาศัยขึ้นอีกระดับ ด้วยการออกแบบให้มีรั้วโครงการสูงถึง 3 เมตร ในขณะที่โครงการในละแวกใกล้เคียงไม่มี

โครงการ ARNA EKAMAI พร้อมแล้วที่จะให้ทุกคนได้ท้าพิสูจน์ความงาม และ ความพิถีพิถันในการออกแบบอย่างตั้งใจราคาเริ่มต้น 32-55 ล้านบาท* สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 061-662-6565 หรือ www.arna-ekamai.com หรือ Official Line: @arna_ekamai


Admin System Web
Administrator

Update : 15 มกราคม 2562

View : 14,010Most Popular
1

วิวาห์แห่งปี "ลูกสาวเจ้าสัวซีพี" ควง "ดร

Update : 07 พฤศจิกายน 2557

view : 127,566

2

กลโกงอีคอมเมิร์ซจีน ส่งพัสดุที่ไม่ได้สั่

Update : 15 ธันวาคม 2560

view : 120,144

3

SC ASSET คำตอบของทุกความคุ้มค่าเหนือกาลเ

Update : 13 กุมภาพันธ์ 2561

view : 115,910


similar Content


Other Category

Editorial & Contributor
พิชญ ช้างศร
Editor in Chief
ชญานิจฉ์ ดาศรี
Managing Editor
พรพรรณ ปัญญาภิรมย์
Corporate Editor
เอกรัตน์ สาธุธรรม
Business Editor
กัมปนาท กาญจนาคาร
Web Editor
พัฐรัศมิ์ ว่องไชยกุล
Online Business Writer
นพพร วงศ์อนันต์
Former Editor in Chief
สุทธาสินี จิตรกรรมไทย เจียจันทร์พงษ์
Former Lifestyle Editor
ปุณยวีร์ จันทรขจร
ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ซุปเปอร์เทรดเดอร์ จำกัด
กระทรวง จารุศิระ
ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการ ซุปเปอร์เทรดเดอร์ โฮลดิ้ง
จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา
ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Coins.co.th
รุ่งโรจน์ ตันเจริญ
Chief Executive Officer - Rabbit Digital Group