มอลตัน เกทส์ กรุงเทพกรีฑา นิยามใหม่บ้านซูเปอร์ลักชัวรี ตอบโจทย์ 6 เมกะเทรนด์ที่อยู่อาศัยแห่งอนาคต - Forbes Thailand

มอลตัน เกทส์ กรุงเทพกรีฑา นิยามใหม่บ้านซูเปอร์ลักชัวรี ตอบโจทย์ 6 เมกะเทรนด์ที่อยู่อาศัยแห่งอนาคต

การใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพที่ดีและมีความสมดุลทั้งกายและใจ หรือ Healthy Living เป็นเมกะเทรนด์ใหม่ที่มีผลต่อชีวิตของผู้คนทั่วโลก ที่นำมาสู่การเปลี่ยนแปลงของตลาดสินค้าและบริการ และจุดเริ่มต้นแรกของการใช้ชีวิต คือ บ้าน โดยเฉพาะบ้านเดี่ยว กลายเป็นสิ่งที่ทุกคนมองหา เพื่อการใช้ชีวิตอย่างมีความสุข “มอลตัน” แบรนด์บ้านเดี่ยวระดับซูเปอร์ลักชัวรี ในเครือเมเจอร์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) จึงถูกออกแบบมาให้รับกระแสเมกะเทรนด์ของการอยู่อาศัยในอนาคต

“มอลตัน” (Malton) เป็นแบรนด์บ้านเดี่ยวระดับซูเปอร์ลักชัวรี ในเครือบริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) โดยช่วงเมื่อปลายปี 2565 ที่ผ่านมา ได้เปิดตัวโครงการมอลตัน เกทส์ กรุงเทพกรีฑา (Malton Gates Krungthep Kreetha) มูลค่าโครงการกว่า 2,100 ล้านบาท ภายใต้แนวคิด “Luxury Wellness Residence” ซึ่งได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม มียอดขายแล้วกว่า55 %

ความสำเร็จของ “มอลตัน เกทส์ กรุงเทพกรีฑา” เกิดจากการวางแนวคิดให้กับแบรนด์ “มอลตัน” ที่มีความโดดเด่นและแตกต่าง ใน 4 ด้านสำคัญ คือ

Prime ความโดดเด่นของทำเลที่ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุด “ห่างไกลความวุ่นวาย แต่ไม่ไกลความสะดวก” เพราะใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์ และสถานที่สำคัญ ทั้งโรงพยาบาลและโรงเรียนนานาชาติชั้นนำ เต็มไปด้วยคุณภาพชีวิตที่ดี และสามารถเดินทางเข้า-ออกเมืองได้สะดวก

Pride ดีไซน์ที่สะท้อนความภาคภูมิใจของชีวิต ด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอยู่เหนือกาลเวลา ด้วยรสนิยมที่เหนือกว่า จากการผสานสถาปัตยกรรมแบบคลาสสิคและโมเดิร์นเข้าด้วยกัน ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเมืองเก่าแก่ในประเทศอังกฤษ

Privacy ยิ่งเป็นส่วนตัวมากเท่าไหร่ ยิ่งมีอิสระมากขึ้นเท่านั้น ความสงบสบายที่สามารถใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในทุกพื้นที่ ปลอดภัย ไร้การรบกวน ด้วยจำนวนยูนิตที่น้อยและการจัดวางผังที่คำนึงถึงความเป็นส่วนตัว เพื่อทุกครอบครัวสามารถใช้ชีวิตได้อย่างไร้ความกังวล

​Perfection ความสมบูรณ์แบบในทุกรายละเอียด เติมเต็มชีวิตให้สมบูรณ์พร้อม บ้านที่ถูกคิดและลงรายละเอียดเพื่อตอบโจทย์ในการใช้ชีวิตวันนี้และอนาคต เพื่อปลูกคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืนสำหรับทุกชีวิตทั้งสมาชิกในครอบครัวและสัตว์เลี้ยงแสนรัก

ในปัจจุบันปัญหาด้านมลภาวะที่ทวีความรุนแรงขึ้น และแนวโน้มการเกิดโรคอุบัติใหม่ในอนาคต โครงการมอลตัน เกทส์ กรุงเทพกรีฑา จึงถูกออกแบบให้สอดรับเมกะเทรนด์การอยู่อาศัยในอนาคต โดดเด่นด้วยแนวคิด “The Gates to Well-Living” เปิดประตูสู่ชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีทั้ง 6 ด้าน ได้แก่

1.The Gates to Well Design การออกแบบที่สง่างามเหนือกาลเวลา รองรับการใช้ชีวิตของคนทุกวัย

2.The Gates to Well Community มอบความเป็นส่วนตัว ท่ามกลางสังคมคุณภาพ

3.The Gates to Well Rest คัดสรรโซลูชันเพื่อความเป็นอยู่ที่ดี เช่น การติดตั้ง Solar Attic ระบบบ้านเย็นระบายความร้อนความชื้นใต้หลังคา ระบบบ้านปลอดฝุ่นและฟอกอากาศป้องกัน PM2.5

4.The Gates to Well Service บริการเหนือระดับจาก Major Concierge ที่พร้อมอำนวยความสะดวกให้ทุกความต้องการ

5.The Gates to Well Essence ร่วมมือกับแบรนด์ ปัญญ์ปุริ (PAÑPURI) รังสรรค์ “Malton Gates Signature Scent” กลิ่นหอมเฉพาะตัวสร้างความผ่อนคลาย แฝงกลิ่นอายความเป็นผู้ดีอังกฤษ และเพิ่มความผ่อนคลายด้วยห้อง Private Spa ในพื้นที่คลับเฮาส์ และรวมไปถึงพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ภายในโครงการ

6.The Gates to Well Health บริการสุด Exclusive จากโรงพยาบาลสมิติเวช ทุกครอบครัวจะได้รับชุดตรวจสุขภาพทางไกล TytoCare และแอปพลิเคชันติดตามสุขภาพ EngageCare โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและพื้นที่ส่วนกลางที่มีทั้งฟิตเนส สระว่ายน้ำ และPrivate Studio ที่รองรับการออกกำลังกายทุกรูปแบบ

โครงการมอลตัน เกทส์ กรุงเทพกรีฑา ได้แรงบันดาลใจจาก “มอลตัน” เมืองเก่าแก่ในประเทศอังกฤษ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองน่าอยู่ มีชีวิตชีวา และอุดมสมบูรณ์ เนื่องจากเต็มไปด้วยสวนสีเขียว พื้นที่สาธารณะ และใกล้กับแม่น้ำสายสำคัญ เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จึงนำนิยามเหล่านี้มาถ่ายทอดใหม่จนเกิดเป็นโครงการ บ้านเดี่ยว 3 ชั้น ภายใต้แนวคิด Luxury Wellness Residence การออกแบบสไตล์โมเดิร์นที่แฝงกลิ่นอายความเป็นอังกฤษ ด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ Classical Redefine สะท้อนความประณีต สง่างามเหนือกาลเวลา ผ่านอาคารทรงสี่เหลี่ยมแบบย่อมุม และหน้าต่างสูงยาวกรอบสีดำ พร้อมบรรยากาศร่มรื่นจากสวนสีเขียวขนาดใหญ่กว่า 1,100 ตร.ม. บนทำเลแห่งอนาคต รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งสถานศึกษา โรงพยาบาล และแหล่งไลฟ์สไตล์

โครงการมอลตัน เกทส์ กรุงเทพกรีฑา ตั้งอยู่บนพื้นที่ 21 ไร่ จำนวนยูนิตจำกัดเพียง 49 ยูนิต โดยมีแบบบ้านเดี่ยวให้เลือก 3 แบบ ได้แก่

1.SMITHSON ขนาด 71-90 ตร.ว. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องแม่บ้าน และ 3 ช่องจอดรถ

2.MIDDLETON ขนาด 90-108 ตร.ว. มาพร้อม 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องแม่บ้าน ลิฟท์ส่วนตัว และ 4 ช่องจอดรถ

3.LIVINGSTON ขนาด 102-137 ตร.ว. ประกอบด้วย 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 2 ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำรับแขก 2 ห้องแม่บ้าน ลิฟท์ส่วนตัว และ 5 ช่องจอดรถ

พร้อมส่วนกลางครบครัน เพิ่มความปลอดภัยสูงสุดด้วยประตูทางเข้า Double Gate Security และ Clubhouse ให้เลือกใช้ 2 อาคาร รองรับทั้งการทำงาน การพักผ่อน ออกกำลังกาย และการพบปะสังสรรค์ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 38-80 ล้านบาท