อีเวนต์ระดับชาติ! Marina Bay Sands จัดเต็มโชว์แสงสีเสียง รับคอนเสิร์ต Taylor Swift ที่สิงคโปร์ - Forbes Thailand

อีเวนต์ระดับชาติ! Marina Bay Sands จัดเต็มโชว์แสงสีเสียง รับคอนเสิร์ต Taylor Swift ที่สิงคโปร์

ดูเหมือนว่าคอนเสิร์ต The Eras Tour ของ Taylor Swift จะกลายเป็นอีเวนต์ยิ่งใหญ่ระดับชาติของสิงคโปร์ไปแล้วก็ว่าได้ หลัง ‘มารีน่า เบย์ แซนด์ส (Marina Bay Sands)’ แลนด์มาร์กสำคัญของประเทศ ได้เนรมิตสถานที่ต้อนรับเหล่าสวิฟตี้ที่มาร่วมคอนเสิร์ต ตั้งแต่วันที่ 28 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม 2567


    โดยกิจกรรมต่างๆ จะถูกจัดขึ้นอย่างเต็มรูปแบบโดยเฉพาะบริเวณ The Shoppes ที่มารีน่า เบย์ แซนด์ส (Marina Bay Sands) และ Sands Expo & Convention Center เพื่อเฉลิมฉลองเรื่องราวอันเป็นตำนานของนักร้องและนักแต่งเพลงที่ในเวลานี้คงไม่มีใครไม่รู้จักอย่าง Taylor Swift

    ซึ่งกิจกรรมมีตั้งแต่การตกแต่งพื้นที่สำหรับถ่ายภาพไปจนถึงการแสดงโชว์แสงสีและเสียงในบทเพลงที่สวิฟตี้ชื่นชอบ แฟนๆ จะได้ร่วมกันสร้างช่วงเวลาอันน่าจดจำในขณะที่ดื่มด่ำไปกับความมหัศจรรย์ของไอคอนระดับโลกในระหว่างสองสัปดาห์ที่แสนพิเศษนี้

    Irene Lin รองประธานอาวุโสและประธาน เจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของมารีน่า เบย์ แซนด์ส (Senior Vice President and Chief Marketing Officer) กล่าวว่า “พวกเรายินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของคอนเสิร์ต Taylor Swift | The Eras Tour ในสิงคโปร์ โดย Taylor Swift ถือเป็นหนึ่งในศิลปินผู้ทรงอิทธิพลที่สุดในโลกตลอดกาล

    “ซึ่งมารีน่า เบย์ แซนด์ส ได้พยายามอย่างเต็มที่เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครให้เหมาะสมกับศิลปินคนนี้ เราสัมผัสได้อย่างชัดเจนถึงความตื่นเต้น และสิ้นสุดเวลารอคอยกับคอนเสิร์ตที่กำลังเกิดขึ้นในสิงคโปร์ เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีส่วนร่วมในช่วงเวลาแห่งความมหัศจรรย์นี้”

    ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 28 กุมภาพันธ์ พื้นที่บางส่วนของ The Shoppes และ Sands Expo & Convention Centre จะกลายเป็นสวรรค์สำหรับหล่าสวิฟตี้ เพราะสถานที่แห่งนี้จะกลายเป็นแผนที่จำลองการเดินทางสู่ชีวิตของศิลปินคนดังอย่าง Taylor Swift เจ้าของรางวัลอันมากมาย ในกิจกรรม Taylor Swift | The Eras Tour Trail


    โดยผู้เข้าชมสามารถสัมผัสประสบการณ์ 10 ยุค อันเป็นเอกลักษณ์ของ Taylor Swift ผ่านการจัดแสดงใน 7 รูปแบบ ซึ่งจะเริ่มต้นด้วยการเล่าเรื่องด้วยภาพเกี่ยวกับการเดินทางของ Taylor Swift โดยแต่ละโซนจะนำเสนอมุมมองที่เป็นเอกลักษณ์เกี่ยวกับวิวัฒนาการทางดนตรีของ Taylor Swift ซึ่งเป็นการระลึกถึงยุคที่เป็นหัวใจสำคัญอย่าง ยุค “Lover” และพาแฟน ๆ ย้อนกลับไปยังยุค “1989” ที่หวนคิดถึง กิจกรรมมีถึงวันที่ 13 มีนาคม เวลา 10.30 – 22.00 น.


จัดเต็มโชว์แสงสีเสียง

    ตั้งแต่วันที่ 28 กุมภาพันธ์ ถึง 7 มีนาคม แฟนๆ จะได้มีโอกาสรับชมการแสดงแสง สี เสียง Taylor Swift | The Eras Tour Light & Water Show สุดพิเศษ ซึ่งจะจัดขึ้นทุกวัน เวลา 20.00 น. และ 21.00 น. โดยการแสดงพิเศษความยาว 14 นาทีนี้เป็นการพลิกโฉม Spectra – A Light & Water Show การแสดงแสง สี เสียง ของมารีน่า เบย์ แซนด์ส


    โดยประสานเข้ากับเพลงฮิตติดชาร์ต 4 เพลง ซึ่งครอบคลุมยุคสมัยทางดนตรีอันหลากหลายของ Taylor Swift อย่าง 'You Belong With Me' (Taylor’s version), 'Cruel Summer', 'Style' (Taylor’s version) และ 'Shake It Off' (Taylor’s version)

    นอกจากนี้การแสดงยังประกอบด้วยการออกแบบลวดลายของสายน้ำที่น่าตื่นตาตื่นใจซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากคอนเสิร์ต Taylor Swift | The Eras Tour พร้อมด้วยระบำน้ำพุ การฉายภาพประกอบ การฉายแสงเลเซอร์ และเอฟเฟกต์ลาวา

    การแสดงแสง สี เสียง Taylor Swift | The Eras Tour Light & Water Show จะเปิดให้เข้าชมโดยไม่มีค่าใช้จ่าย แต่ต้องลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์ทางการของมารีน่า เบย์ แซนด์ส เนื่องจากข้อจำกัดด้านความจุจำนวนผู้เข้าชม ซึ่งได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ เวลา 12.00 น. โดยบัตรจะมีจำนวนจำกัดและสามารถแลกตั๋วอิเล็กทรอนิกส์ได้สูงสุด 6 ใบต่อคน ประตูของแต่ละการแสดงจะเปิดให้เข้าครึ่งชั่วโมงก่อนการแสดงเริ่ม


ขาช็อปห้ามพลาดของที่ระลึก

    ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีร้านจำหน่ายของที่ระลึกสุดพิเศษของคอนเสิร์ต Taylor Swift | The Eras Tour ซึ่งจะตั้งอยู่ที่ Sands Expo & Convention Centre ห้องจัดแสดง C ตั้งแต่วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 

    ทั้งนี้ บุคคลทั่วไปจำเป็นต้องลงทะเบียนจองช่วงเวลาที่ต้องการล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์ทางการของมารีน่า เบย์ แซนด์ส โดยสามารถลงทะเบียนได้เพียงหนึ่งครั้ง และเด็กที่อายุต่ำกว่า 12 ปี จำเป็นต้องอยู่ในความดูแลของผู้ใหญ่


    หากมีการเปลี่ยนแปลง จะมีการแจ้งให้ทราบบนเว็บไซต์ทางการของมารีน่า เบย์ แซนด์ส (Marina Bay Sands) www.marinabaysands.com/theErasTour

    แน่นอนว่ากิจกรรมเหล่านี้จะช่วยเติมเต็มประสบการณ์รับชมคอนเสิร์ต Taylor Swift | The Eras Tour ในสิงคโปร์ได้อย่างงดงาม ทำให้ความฝันของคุณกลายเป็น ‘Wildest Dream’ ในแบบที่ลืมไม่ลง และนอกเหนือไปจากประสบการณ์ด้านคอนเสิร์ตและความบันเทิงแล้ว สิงคโปร์ยังมีกิจกรรมอีกมากมายที่รอคุณไปค้นหา โดยสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ VisitSingapore.com​​เรื่องราวอื่นๆ ที่น่าสนใจ : จาก Coldplay ถึง Taylor Swift สิงคโปร์กำลังใช้คอนเสิร์ตดูดเม็ดเงิน ดันเศรษฐกิจ-ท่องเที่ยว

ไม่พลาดบทความและเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ ติดตามเราได้ที่เฟซบุ๊ก Forbes Thailand Magazine