TAG Heuer จัดฉลองคืนชีพซีรีส์แรก คอลเล็กชัน Formula 1 ร่วมกับ Kith ‘ลิซ่า ลลิษา’ ร่วมงานด้วย - Forbes Thailand

TAG Heuer จัดฉลองคืนชีพซีรีส์แรก คอลเล็กชัน Formula 1 ร่วมกับ Kith ‘ลิซ่า ลลิษา’ ร่วมงานด้วย

FORBES THAILAND / ADMIN
05 May 2024 | 02:49 PM
READ 1577

TAG Heuer จัดงานเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ ณ พิพิธภัณฑ์ Rubell ที่ไมอามี เพื่อเป็นเกียรติแก่การคืนชีพซีรีส์แรกของนาฬิกาคอลเล็กชัน Formula 1 ของ TAG Heuer ที่ได้ร่วมกับแบรนด์ไลฟ์สไตล์อย่าง Kith


    โดยมีเหล่าดาราและศิลปินดังมาเข้าร่วมงาน อาทิ Alexandra Daddario (House Ambassador), Jonathan Kuminga, Victor Cruz, Lily Chee และ Valentina Ferrer พร้อมกับเซอร์ไพรส์การปรากฏตัวของนักร้องสาว ลิซ่า ลลิษา มโนบาล ที่มาร่วมงานโดยสวมใส่นาฬิกา TAG Heuer Formula 1 I Kith พร้อมถ่ายภาพร่วมกับ Julien Tornare ซีอีโอของ TAG Heuer และ Frédéric Arnault ซีอีโอของ LVMH Watches และ Ronnie Fieg ผู้ก่อตั้ง Kith


    เพื่อเริ่มต้นสัปดาห์การแข่งขัน Miami Race Week, TAG Heuer และ Kith ได้จัดงานเฉลิมฉลองอาหารค่ำแบบส่วนตัวเพื่อเป็นเกียรติแก่การทำงานร่วมกันของ TAG Heuer x Kith และการเปิดตัวนาฬิกา TAG Heuer Formula 1 รุ่นดั้งเดิมอีกครั้ง ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในปี 1986 และเป็นหนึ่งในคอลเล็กชันที่เหล่าคนรักนาฬิกาและนักสะสมในยุค 80 ต่างรอคอยมาก

    งานเลี้ยงอาหารค่ำจัดโดย CEO ของ LVMH Watches, Frédéric Arnault, CEO ของ TAG Heuer, Julien Tornare และผู้ก่อตั้ง Kith, Ronnie Fieg ซึ่งเหล่าเพื่อนและครอบครัวของทั้งสองแบรนด์ต่างมาร่วมเฉลิมฉลองการฟื้นตัวของ TAG Heuer Formula 1 Series 1 สุดไอคอนิก โดยจัดขึ้นที่พิพิธภัณฑ์ Rubell ซึ่งเป็นหนึ่งในพิพิธภัณฑ์ที่จัดแสดงคอลเล็กชันงานศิลปะร่วมสมัยที่ดีที่สุดของโลกและเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางด้านวัฒนธรรมที่ได้รับการยกย่อง


    ในช่วงสัปดาห์การแข่งรถ Miami racing week รถโชว์ของ Oracle Red Bull Racing Formula 1 ได้จัดแสดงบนเวทีกลางงาน ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความสัมพันธ์อันลึกซึ้งระหว่าง TAG Heuer กับโลกแห่งมอเตอร์สปอร์ต และความร่วมมืออันยาวนานกับทีมแข่งรถ ซึ่งได้รับรางวัล Constructor's Championship ทั้งสองรายการในปี 2022 และ 2023

    เพื่อเป็นไฮไลต์พิเศษสำหรับสุดสัปดาห์นี้ นักแข่งของ Oracle Red Bull Racing Max Verstappen และ Checo Pérez จะเปลี่ยนโลโก้ของผู้สนับสนุนเป็นโลโก้พันธมิตร “Kith Heuer” ซึ่งประดับอยู่บนอุปกรณ์และชุดแต่งรถแทนที่ตราโล่ TAG แบบดั้งเดิม


    ทั้งนี้ นับตั้งแต่การเปิดตัวครั้งแรกในปี 1986 ของ TAG Heuer Formula 1 ซีรีส์แรกก็ได้กลายเป็นดั่งผู้บุกเบิกวงการ ทั้งยังเป็นนาฬิกาเรือนแรกที่ใช้ชื่อ TAG Heuer ด้วยสีสันอันโดดเด่นและการออกแบบที่แสนท้าทาย นาฬิกาเรือนนี้จึงกลายเป็นนาฬิกาเรือนแรกที่เป็นที่ชื่นชอบในหมู่นักสะสมมือใหม่ ร่วมถึง Ronnie Fieg ผู้ก่อตั้ง Kith ด้วย ซึ่งในวันนี้ ผู้ผลิตนาฬิกาสัญชาติสวิสได้นำนาฬิกาเรือนนี้กลับมาพร้อมกับแบรนด์ไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือนใครอย่าง Kith ในรูปแบบใหม่และวัสดุที่ยกระดับขึ้น

    เรื่องราวใหม่ของ TAG Heuer Formula 1 | Kith ได้รับการบอกเล่าผ่านดีไซน์รอยหยักอันสง่างามของนาฬิการุ่นคลาสสิกนี้ แม้ว่ากระจกของนาฬิการุ่นดั้งเดิมจะทำจากคริสตัลพลาสติก แต่รุ่นที่ได้รับการปรับแต่งใหม่นี้ได้เลือกใช้กระจกคริสตัลแซฟไฟร์ และสายนาฬิกาได้รับการอัพเกรดจากพลาสติกเป็นยางคุณภาพดี

    สำหรับ Fieg เขาได้มีส่วนร่วมในรายละเอียดต่างๆ ที่ทำให้นาฬิกาเรือนนี้กลายเป็นผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่น TAG Heuer และ Kith นั้นได้ทำงานร่วมกันในเลือกสรรการผสมผสานสีสันที่โดดเด่นและมีความแปลกใหม่

    ในก้าวเดินครั้งใหม่นี้ นับเป็นครั้งแรกในหน้าประวัติศาสตร์อันเลื่องลือของ TAG Heuer ผู้ผลิตนาฬิกาลักชัวรีสัญชาติสวิส ที่ได้หลอมรวมโลโก้ของตนเข้ากับโลโก้ของพันธมิตร TAG Heuer Formula 1 | Kith นำเสนอสัญลักษณ์ในเวอร์ชั่นที่ได้รับการปรับแต่งใหม่ โดยผสมผสานระหว่าง Kith และ Heuer บนหน้าปัด สายนาฬิกายาง และฝาหลัง ซึ่งบนหน้าปัดยังประกอบด้วยคำขวัญของ Kith ว่า “Just Us” เพื่อให้เกียรติต่อมิตรภาพอันแน่นแฟ้นกับ Fieg


เดอะ คอลเล็กชัน

    Formula 1 รุ่นดั้งเดิมเป็นรากฐานของความสำเร็จและความยั่งยืนของ TAG Heuer โดยมีการผลิตไปมากกว่าสามล้านชิ้น ซึ่งได้รับการชื่นชมจากทั้งชายและหญิงไม่แพ้กันตลอดหลายทศวรรษที่ผ่านมา ความร่วมมือครั้งใหม่ระหว่าง TAG Heuer และ Kith นี้ยังคงนำเสนอตัวเลือกอันวิจิตรไว้หลากหลายรูปแบบ ทำให้นาฬิการุ่นนี้เป็นเครื่องประดับที่มีความสนุกสนานและนำเทรนด์ตั้งแต่แรกเริ่ม


    นาฬิการุ่นใหม่ทั้งหมด 10 เรือน มาในรูปแบบทั้งสายนาฬิกาสตีลและสายนาฬิกายาง โดยนาฬิกาเจ็ดเรือนเป็นนาฬิการุ่นพิเศษสำหรับ Kith โดยเฉพาะ และแต่ละเรือนสะท้อนถึงร้านค้าในเครือข่ายทั่วโลก

    นาฬิกาเหล่านี้โดดเด่นด้วยสีสันสดใส: สีแดงสไตล์รถสปอร์ต; สีดำและสีเหลือง; สีเขียว สีเหลือง และสีแดง ซึ่งเป็นการผลิตซ้ำรุ่นหายากจากยุค 80 ที่ทำขึ้นโดยความร่วมมือกับนักแข่ง F1 ชาวญี่ปุ่น Ukyo Katayama; สีครีม; และสีดำด้าน ผลิตออกมาเพียงสีละ 250 เรือน

รุ่นที่ลิซ่าในงานอีเวนต์ครั้งนี้


    สำหรับรุ่นพิเศษเฉพาะของ Kith ยังมีสายนาฬิกาแบบสตีลสองแบบมาพร้อมขอบหน้าปัดสีน้ำเงินและอีกรุ่นหนึ่งเป็นสีเขียว สินค้ามีจำนวนจำกัดเพียงรุ่นละ 350 เรือนเรื่องราวอื่นๆ ที่น่าสนใจ : อาเล็ก-ธีรเดช เผย เน้นทำเงินงอกเงยผ่าน 'ที่ดิน-กองทุน' พร้อมสะสมนาฬิกาหรู 10 เรือน

ไม่พลาดบทความและเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ ติดตามเราได้ที่เฟซบุ๊ก Forbes Thailand Magazine